Thể thao quốc tế 11.7.2013

0 Thanh Niên
Cua rơ người Anh, Mark Cavendish bị các đồng nghiệp chỉ trích dữ dội và cáo buộc đã chơi xấu Veelers khi cố tình dùng khuỷu tay chèn cho cua rơ này mất đà té ngã ở đích đến chặng thứ 10 Tour de France từ Saint-Gildas-des-Bois đi Saint-Malo dài 197 km. Veelers không giữ được bình tĩnh trong buổi họp báo khi chửi thề Cavendish đã chơi tiểu xảo.

Cua rơ người Anh, Mark Cavendish bị các đồng nghiệp chỉ trích dữ dội và cáo buộc đã chơi xấu Veelers khi cố tình dùng khuỷu tay chèn cho cua rơ này mất đà té ngã ở đích đến chặng thứ 10 Tour de France từ Saint-Gildas-des-Bois đi Saint-Malo dài 197 km.

 
Thể thao quốc tế 11.7.2013 - ảnh 1 

Veelers không giữ được bình tĩnh trong buổi họp báo khi chửi thề Cavendish đã chơi tiểu xảo. (Reuters)


Gold Cup bảng C. Chủ nhà Mỹ ra quân ấn tượng khi thắng đội bóng yếu Belize tới 6-1. Costa Rica thắng dễ Cuba 3-0. Sáng sớm mai (12.7), lượt thứ 2 bảng A diễn ra giữa Panama gặp Martinique lúc 7 giờ 30, trận còn lại ĐKVĐ Mexico phải thắng Canada để tìm lại hy vọng đi tiếp. (Reuters)

4 cầu thủ Bayern gồm Mueller, Ribery, Robben và Schweinsteiger nằm trong danh sách rút gọn 10 người tranh giải Cầu thủ xuất sắc nhất của UEFA mùa giải 2012-2013. Số còn lại là Bale (Tottenham), Ibrahimovic (Paris St-Germain), Lewandowski (Dortmund), Messi (Barcelona), Ronaldo (Real), Van Persie (M.U). (Reuters)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm