Thể thao quốc tế 18.4.2013

0 Thanh Niên
“Hùm xám” Bayern Munich đè bẹp Wolfsburg đến 6-1 với cú hattrick của Mario Gomez để giành suất đầu tiên vào chơi chung kết Cúp QG Đức. Tại tứ kết Cúp QG Pháp, Troyes và Lorient giành quyền vào bán kết khi lần lượt vượt qua Nancy (3-0) và Saint-Etienne (2-1) ở tứ kết.

“Hùm xám” Bayern Munich đè bẹp Wolfsburg đến 6-1 với cú hattrick của Mario Gomez để giành suất đầu tiên vào chơi chung kết Cúp QG Đức. Tại tứ kết Cúp QG Pháp, Troyes và Lorient giành quyền vào bán kết khi lần lượt vượt qua Nancy (3-0) và Saint-Etienne (2-1) ở tứ kết. (Reuters)

Đội bóng xứ Wales - Cardiff City chính thức thăng hạng Premier League mùa giải tới. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 1962, Cardiff City giành quyền lên chơi ở giải đấu cao nhất bóng đá Anh sau những thất bại liên tục ở loạt trận play-off thăng hạng trong 3 năm qua. (Reuters

Trận lượt đi bán kết Champions League giữa chủ nhà Dortmund gặp Real vào giữa tuần tới đang rơi vào tình trạng cháy vé, khi hàng trăm người hâm mộ của đội bóng Đức cắm lều trại ăn ngủ trước trụ sở đội bóng để tranh nhau mua những chiếc vé cuối cùng. Nguyên nhân do UEFA chỉ cho phép số lượng người tối đa vào sân là 65.000 người dù sức chứa sân là 80.000 chỗ. (AFP)

T.NG

>> Thể thao quốc tế
>> Thể thao quốc tế 15.4.2013

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm