Thể thao quốc tế 21.3.2013

0 Thanh Niên
Mourinho tố cáo FIFA gian lận bỏ phiếu bình chọn khi tiết lộ rằng mình không đến dự lễ trao giải HLV xuất sắc nhất năm 2012 do nghi ngờ sự thiếu minh bạch trong quá trình bỏ phiếu bình chọn. HLV người Bồ Đào Nha cho rằng: “Một số người đã gọi điện nói rằng đã bỏ phiếu bình chọn cho tôi nhưng sau đó lại thấy kết quả lại ghi tên của người khác”.

Mourinho tố cáo FIFA gian lận bỏ phiếu bình chọn khi tiết lộ rằng mình không đến dự lễ trao giải HLV xuất sắc nhất năm 2012 do nghi ngờ sự thiếu minh bạch trong quá trình bỏ phiếu bình chọn. HLV người Bồ Đào Nha cho rằng: “Một số người đã gọi điện nói rằng đã bỏ phiếu bình chọn cho tôi nhưng sau đó lại thấy kết quả lại ghi tên của người khác”. (Reuters)

CLB AEK Athens hôm qua quyết định đình chỉ thi đấu đối với tiền vệ Giorgos Katidis đến hết mùa giải sau khi cầu thủ này có hành động ăn mừng bàn thắng liên quan đến Đức quốc xã ở trận đấu thuộc giải hàng đầu Hy Lạp cuối tuần trước. (AFP)

CLB AEK Athens hôm qua quyết định đình chỉ thi đấu đối với tiền vệ Giorgos Katidis 

Cua rơ nổi tiếng của Đan Mạch Rolf Sorensen vừa thừa nhận đã sử dụng doping trong những năm 1990 khi còn thi đấu cho đội Rabobank để chiến thắng nhiều chặng đua ở Tour de France, Giro d'Italia và chức vô địch Liege-Bastogne - Liege. (Reuters)

T.NG

>> HLV Mourinho thu nhập cao nhất giới cầm quân
>> HLV Mourinho: Tôi cũng sẽ tức giận như Sir Alex
>> Mourinho mời rượu vang Sir Alex tại Old Trafford?
>> Lấy tên Jose Mourinho đặt tên đường
>> Thể thao quốc tế
>> Thể thao quốc tế 18.3.2013

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm