Thể thao quốc tế

0 Thanh Niên
Chelsea vừa bắn tiếng đã tậu được chân sút Falcao từ A.Madrid với giá 46 triệu bảng để bổ sung vào hàng tiền đạo nhằm lấy lại uy danh cho mùa tới.

Chelsea vừa bắn tiếng đã tậu được chân sút Falcao từ A.Madrid với giá 46 triệu bảng để bổ sung vào hàng tiền đạo nhằm lấy lại uy danh cho mùa tới.

Trong khi đó, HLV Ferguson cho biết sẽ dùng 50 triệu bảng để mua Baines (Everton) và Lewandowski (Dortmund). Còn Man.City tuyên bố đã hoàn tất thương vụ mua tiền đạo Cavani từ Napoli với giá khủng 60 triệu bảng. (Daily Mail)

Chủ tịch LĐBĐ Nam Mỹ (CONMEBOL) Nicolas Leoz đã từ chức và rút khỏi vị trí thành viên của Ban Chấp hành FIFA vì lý do sức khỏe sau nhiều lần trải qua phẫu thuật tim. Ông Leoz năm nay 84 tuổi, người Paraguay từng liên quan đến vụ nhận tiền trái phép từ Công ty tiếp thị ISL, một đối tác của FIFA. (Reuters)

Giải golf hàng đầu của Hàn Quốc (Ballantine's Championship) diễn ra cuối tuần này đang bị bao trùm trong không khí sợ hãi trước mối đe dọa tấn công bằng vũ khí hạt nhận của CHDCND Triều Tiên, sau khi hai tay golf hàng đầu thế giới là Zach Johnson và Dustin Johnson (đều của Mỹ) đồng loạt rút lui. (AFP)

LĐBĐ Úc vừa yêu cầu có câu trả lời về số tiền 460.000 USD mà họ đóng góp để giúp LĐBĐ Trinidad & Tobago cải thiện một trung tâm đào tạo bóng đá đã bị cựu Phó chủ tịch FIFA Jack Warner bỏ túi riêng. (Reuters)

G.L - N.Khoa

>> Falcao chuẩn bị lên chức
>> Abramovich đồng ý trả lương “khủng” cho Falcao
>> Atletico Madrid dự định mua Hernandez để thay Falcao

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm