Thể thao quốc tế 26.2.2014

0 Thanh Niên
Barcelona phải trả thêm 13,5 triệu euro tiền thuế cho thương vụ chuyển nhượng tiền vệ Neymar, sau khi bị báo chí Tây Ban Nha phanh phui đã có hành vi gian lận nhằm trốn thuế. Tờ Marca cho biết, cộng tất cả cùng với tiền lương trả cho Neymar trong 5 năm thì Barca tốn rất đậm: gần 120 triệu euro.

Barcelona phải trả thêm 13,5 triệu euro tiền thuế cho thương vụ chuyển nhượng tiền vệ Neymar, sau khi bị báo chí Tây Ban Nha phanh phui đã có hành vi gian lận nhằm trốn thuế. Tờ Marca cho biết, cộng tất cả cùng với tiền lương trả cho Neymar trong 5 năm thì Barca tốn rất đậm: gần 120 triệu euro. (BBC Sports)

FA Cup: Không có trận derby Sheffield ở tứ kết, sau khi Sheffield Wednesday thua Charlton 1-2 ở trận đấu vòng 5 rạng sáng qua. Ở tứ kết, Charlton gặp Sheffield United. Hull cũng được đi tiếp sau khi thắng Brighton & Hove 2-1 ở trận đấu lại và gặp Sunderland.

Võ sĩ nổi tiếng của Mỹ Floyd Mayweather đã công bố đối thủ đầu tiên trong năm 2014 là Marcos Maidana của Argentina trong cuộc đấu thống nhất đai WBC và WBA hạng bán trung diễn ra vào ngày 3.5.

Võ sĩ nổi tiếng của Mỹ Floyd Mayweather 

G.L - T.Ng

 >> Thể thao quốc tế 24.2.2014
 >> Thể thao quốc tế 20.2.2014

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm