Thể thao trong nước

0 Thanh Niên
Hội đồng quản trị Công ty VPF sẽ họp ở TP.HCM ngày 12.9 để quyết định một số vấn đề liên quan đến lễ tổng kết và gala V-League dự kiến vào 22.9 cũng tại TP.HCM. Đồng thời nhân sự của Hội đồng quản trị cũng sẽ được xem xét bổ sung, thay đổi cho phù hợp với tình hình mới và chuẩn bị cho Đại hội thường niên VPF sau Đại hội VFF.

Hội đồng quản trị Công ty VPF sẽ họp ở TP.HCM ngày 12.9 để quyết định một số vấn đề liên quan đến lễ tổng kết và gala V-League dự kiến vào 22.9 cũng tại TP.HCM. Đồng thời nhân sự của Hội đồng quản trị cũng sẽ được xem xét bổ sung, thay đổi cho phù hợp với tình hình mới và chuẩn bị cho Đại hội thường niên VPF sau Đại hội VFF. (T.K)

Sau hơn 3 ngày kiểm tra, đoàn khảo sát của AFC đã đưa ra những nhận xét chi tiết về từng hạng mục cũng như hài lòng về VFF và các ban tổ chức sân Thống Nhất, Bình Dương, Quân khu 7, Thành Long chuẩn bị cho việc VN đăng cai vòng chung kết bóng đá nữ châu Á 2014. (Đ.K)

Đội tuyển futsal QG
Ảnh: Lê Tuấn

Đội tuyển futsal QG dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Sergio Gargelli đã chính thức hội quân trở lại vào hôm qua tại Trung tâm thể thao Thái Sơn Nam - Q.8, bắt đầu bước vào hành trình chuẩn bị tham dự giải futsal Đông Nam Á 2013 tại Bangkok (Thái Lan). Đội tuyển futsal Việt Nam ở bảng A cùng với Thái Lan, Malaysia, Philippines và Brunei sẽ thi đấu từ 19.10. (Anh Tuấn)

>> 10 thời khắc đáng nhớ của V-League 2013
>> Tính sổ V-League 2013
>> Thất thủ trên sân Đồng Nai, SLNA trắng tay ở V-League 2013

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm