Thể thao trong nước

0 Thanh Niên
CLB Sài Gòn Xuân Thành (SGXT) đoạt danh hiệu đội bóng xuất sắc nhất tháng 7 V-League 2012 khi giành 3 trận thắng và 1 trận hòa. Tuy nhiên, HLV của Vissai Ninh Bình Nguyễn Văn Sỹ mới là người xuất sắc nhất tháng. Cầu thủ Nicolas của SHB Đà Nẵng đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất xếp trên Samson của Hà Nội T&T và Huỳnh Kesley của SGXT.

CLB Sài Gòn Xuân Thành (SGXT) đoạt danh hiệu đội bóng xuất sắc nhất tháng 7 V-League 2012 khi giành 3 trận thắng và 1 trận hòa. Tuy nhiên, HLV của Vissai Ninh Bình Nguyễn Văn Sỹ mới là người xuất sắc nhất tháng. Cầu thủ Nicolas của SHB Đà Nẵng đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất xếp trên Samson của Hà Nội T&T và Huỳnh Kesley của SGXT. (T.K)

131 VĐV của 22 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia giải quần vợt quốc tế U.18 từ ngày 18-26.8, tại CLB Quần vợt khu đô thị mới An Cựu City, TP.Huế với 4 nội dung gồm: đơn nam, đơn nữ và đôi nam, đôi nữ. Các tay vợt hạt giống như Chih-Chun Tang (Đài Loan, hạng 372); Lý Hoàng Nam (Việt Nam, hạng 378); Congsup Conggar (Thái Lan, hạng 507) sẽ tham dự. (Bùi Ngọc Long)

Đội Sanest Khánh Hòa đã lọt vào trận chung kết Cúp bóng chuyền Đạm Phú Mỹ 2012 sau khi thắng Tập đoàn dầu khí VN và Thể Công Binh đoàn 15 cùng 3-0. Chiến thắng bước đầu này của thầy trò HLV Huỳnh Thúc Phong đã được lãnh đạo đội thưởng 300 triệu đồng. (T.K)

>> 11/28 CLB ủng hộ ông Trần Quốc Tuấn làm Trưởng giải V.League 2012
>> V-League 2012 đá sớm

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm