Thể thao trong nước 6.3.2013

0 Thanh Niên
Ban Tư vấn đạo đức sẽ có báo cáo gửi BTC giải và VPF đề nghị phải có biện pháp nhắc nhở thái độ thi đấu của một số cầu thủ phạm những lỗi không cần thiết tại vòng 1 V-League, đồng thời cũng có hình thức xử lý với phản ứng thiếu kiềm chế của Trưởng đoàn đội HAGL. Ban cũng đề nghị BTC và Ban Trọng tài VFF xem lại kỹ các tình huống ghi bàn của đội Hà Nội T&T, vì băng hình VTC3 cung cấp cho thấy Gonzalo đã phạm lỗi với Thái Dương trước khi T&T phản công có phạt góc và ghi bàn, nhưng trọng tài Nguyễn Văn Kiên bỏ qua.

Ban Tư vấn đạo đức sẽ có báo cáo gửi BTC giải và VPF đề nghị phải có biện pháp nhắc nhở thái độ thi đấu của một số cầu thủ phạm những lỗi không cần thiết tại vòng 1 V-League, đồng thời cũng có hình thức xử lý với phản ứng thiếu kiềm chế của Trưởng đoàn đội HAGL. Ban cũng đề nghị BTC và Ban Trọng tài VFF xem lại kỹ các tình huống ghi bàn của đội Hà Nội T&T, vì băng hình VTC3 cung cấp cho thấy Gonzalo đã phạm lỗi với Thái Dương trước khi T&T phản công có phạt góc và ghi bàn, nhưng trọng tài Nguyễn Văn Kiên bỏ qua. (T.K)

Hôm qua Ban đàm phán mua bản quyền giải Ngoại hạng Anh (EPL) có công văn gửi Canal Overseas đề nghị đơn vị này phân phối bản quyền EPL cho các đài VN theo hướng không độc quyền (kể cả thứ bảy, chủ nhật), và giá bản quyền hợp lý so với các mùa bóng liền kề. Ban đàm phán gặp IMG vào hôm nay 6.3. (L.P)

Ở chặng đua Đà Lạt - Bảo Lộc (101 km) Cúp xe đạp nữ quốc tế Bình Dương hôm qua, Nguyễn Thị Thật thắng chặng và rút ngắn khoảng cách còn 32 giây so với Thùy Trang đang dẫn đầu. Hôm nay diễn ra chặng 5 Bảo Lộc - Lagi (Bình Thuận) dài 110 km. (H.Quỳnh)

Nguyễn Trần Đỗ Ninh (TP.HCM) và Lại Lý Huynh (Bình Dương) tranh chung kết nam giải cờ tướng hạng nhất quốc gia 2013. Ở nội dung nữ, Hồ Thị Thanh Hồng (Bình Định) gặp Ngô Lan Hương (TP.HCM) trong trận chung kết. (Tân Lý)

Hôm qua 5.3, đội chủ nhà Đắk Lắk thắng đội Sanna Khánh Hòa 3-2, đoạt chức vô địch Giải bóng chuyền nam truyền thống tranh Cúp phân bón Bình Điền năm 2013. (Châu Huy)

UBND TP.Đà Nẵng vừa ra quyết định mới về chế độ dinh dưỡng đặc thù (mức ăn hằng ngày) đối với VĐV, HLV thể thao thành tích cao trên địa bàn Đà Nẵng với mức chi là 120.000 đồng/người/ngày, trong thời gian tập huấn và thi đấu là 160.000 đồng/người/ngày. (T.Đ.T)

Đội bóng Xổ số kiến thiết (XSKT) Cần Thơ làm lễ xuất quân dự giải hạng nhất vào hôm qua 5.3 với quyết tâm lọt vào top 3 để giành vé thăng hạng V-League 2014. Bí thư Thành ủy Cần Thơ Trần Thanh Mẫn cho biết nếu đội bóng thăng hạng, sẽ thưởng nóng 1 tỉ đồng. (Đình Tuyển)

>> Thể thao trong nước
>> Thể thao trong nước 3.3.2013
>> Thể thao trong nước 28.2.2013

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm