Thể thao trong nước 7.5.2013

0 Thanh Niên
1, 5 tỉ đồng tiền thưởng cho giải tranh đai vô địch võ cổ truyền và boxing Let’s Viet lần 1. Giải sẽ bắt đầu từ 18.5 kéo dài trong 30 tuần vào các chiều thứ bảy hằng tuần với 6 hạng cân thi đấu nam nữ và kết thúc vào tháng 12.

1, 5 tỉ đồng tiền thưởng cho giải tranh đai vô địch võ cổ truyền và boxing Let’s Viet lần 1. Giải sẽ bắt đầu từ 18.5 kéo dài trong 30 tuần vào các chiều thứ bảy hằng tuần với 6 hạng cân thi đấu nam nữ và kết thúc vào tháng 12. (T.K)

Đội Công an TP.HCM giành ngôi vô địch giải bóng đá lão tướng TP.HCM sau  khi thắng đội Trường Nghiệp vụ (Q.1) 4-2 trong trận chung kết. Hội Cựu cầu thủ TP.HCM đã trao giải cầu thủ ấn tượng cho cầu thủ Nguyễn Hoàng Minh (CA. TP.HCM). (Nhựt Quang)

 Đội Công an TP.HCM giành ngôi vô địch giải bóng đá lão tướng TP.HCM
Ảnh: N.Q

Lùi ngày ký hợp đồng với HLV Hoàng Văn Phúc qua tuần sau. Tổng thư ký VFF Ngô Lê Bằng cho biết phải chỉnh sửa vài câu chữ về nhiệm vụ của ông Phúc “nhẹ” hơn ban đầu như chỉ cần đưa đội U.23 lọt vào chung kết SEA Games 27. (L.P)

Đội U.23 VN sẽ tập trung tại Hà Nội vào ngày 28.5 tới với 26 cầu thủ, trong đó sẽ có nhiều gương mặt mới so với đội hình đã giành á quân Cúp Bình Dương. Đáng chú ý như tiền vệ Phi Sơn, trung vệ Mạnh Hùng, thủ môn Nguyên Mạnh của SLNA. (P.A)

>> Thể thao trong nước
>> Thể thao trong nước 4.5.2013
>> Thể thao trong nước
>> Thể thao trong nước 1.5.2013
>> Thể thao trong nước 29.4.2013

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm