Thể thao trong nước 9.8.2013

0 Thanh Niên
Đội tuyển VN rớt xuống vị trí 156 thế giới, theo bảng xếp hạng FIFA trong tháng 8 hôm qua. Cụ thể, tuyển VN rớt tới 11 bậc so với tháng trước dù có 1 trận giao hữu với Arsenal, nhưng trận này không nằm trong hệ thống tính điểm của FIFA, đứng thứ 4 Đông Nam Á sau Thái Lan, Philippines, Singapore.

Đội tuyển VN rớt xuống vị trí 156 thế giới, theo bảng xếp hạng FIFA trong tháng 8 hôm qua. Cụ thể, tuyển VN rớt tới 11 bậc so với tháng trước dù có 1 trận giao hữu với Arsenal, nhưng trận này không nằm trong hệ thống tính điểm của FIFA, đứng thứ 4 Đông Nam Á sau Thái Lan, Philippines, Singapore. (G.Lao)

Hôm qua, tuyển cờ vua VN với Lê Quang Liêm (ảnh), Nguyễn Ngọc Trường Sơn cùng HLV Lâm Minh Châu lên đường sang Tromso (Na Uy) dự tranh World Cup cờ vua 2013.

Lê Quang Liêm 

Niềm hy vọng số 1 Lê Quang Liêm (elo 2.702) đặt mục tiêu lọt vào vòng 4 tại giải đồng thời tích lũy elo để trụ vững trong nhóm Siêu đại kiện tướng quốc tế (có elo từ 2.700 trở lên). (H.Quỳnh)

Giải billiard carom 3 băng quốc tế tranh Cúp BTV - Becamex IJC 2013 diễn ra từ ngày 15 - 17.8 tại Bình Dương. Giải thu hút những cơ thủ hàng đầu VN như Dương Anh Vũ, Ngô Đình Nại, Nguyễn Quốc Nguyện, Nguyễn Thanh Bình, Lê Phúc Thiên cùng sự góp mặt của 4 cơ thủ nước ngoài gồm Takeshima, Tatsuo Arai (Nhật Bản), Hasan Rudy (Indonesia), Francisco Dela Cruz (Philippines). (Hoàng Quỳnh)

>> Thể thao trong nước
>> Thể thao trong nước 7.8.2013
>> Thể thao trong nước
>> Thể thao trong nước
>> Thể thao trong nước 31.7.2013

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải nội dung đồng đội nữ /// Anh Thúy

Quần vợt vẫn là sự thống trị của nam Tây Ninh và nữ TP.HCM

Giải quần vợt vô địch đồng đội quốc gia tại Đắk Nông năm 2021 đã kết thúc hôm nay với thắng lợi của đội nam Hải Đăng Tây Ninh và nữ Hưng Thịnh TP. HCM. Toàn giải dù không có bất ngờ nào lớn nhưng người hâm mộ đã chứng kiến nhiều cuộc so tài đầy kịch tính và có chất lượng chuyên môn cao.