TP.HCM lần đầu cấp chế độ dinh dưỡng cho VĐV tuyển quận, huyện

0 Thanh Niên
Lần đầu tiên VĐV tuyển các quận huyện của TP.HCM có chế độ dinh dưỡng để an tâm tập luyện, thi đấu và phấn đấu để mang lại thành tích cho đơn vị, góp phần tạo nên lớp kế thừa mạnh mẽ cho thể thao thành phố
 
VĐV điền kinh Lê Tú Chinh (37) hưởng chế độ đặc biệt của TP.HCM 	 /// Ảnh: Khả Hòa VĐV điền kinh Lê Tú Chinh (37) hưởng chế độ đặc biệt của TP.HCM - Ảnh: Khả Hòa
VĐV điền kinh Lê Tú Chinh (37) hưởng chế độ đặc biệt của TP.HCM
Ảnh: Khả Hòa
HLV, VĐV tuyển quận, huyện của TP.HCM được cấp chế độ dinh dưỡng dựa theo Nghị quyết 05/2020/NQ-HĐND về Ban hành quy định nội dung và mức chi để thực hiện chế độ dinh dưỡng với HLV, VĐV của TP.HCM đã được HĐND TP.HCM khóa IX thông qua ngày 11.7, có hiệu lực từ 22.7.
Theo đó, chế độ dinh dưỡng (tiền ăn) của HLV, VĐV TP.HCM cụ thể như sau: đội tuyển TP.HCM 220.000 đồng/ngày, đội tuyển trẻ TP.HCM 175.000 đồng/ngày, đội tuyển năng khiếu các cấp và đội tuyển quận, huyện 130.000 đồng/ngày. Phó giám đốc Sở VH-TT TP.HCM Mai Bá Hùng cho biết đây là lần đầu tiên tuyến đội tuyển quận, huyện được cấp chế độ dinh dưỡng tập luyện, thi đấu.
Ngoài ra, TP.HCM cũng có chế độ dinh dưỡng đặc biệt 400.000 đồng/ngày cho HLV, VĐV thể thao thành tích cao thuộc nhóm có khả năng giành huy chương khu vực, châu lục, thế giới. TP.HCM hiện có 2.850 HLV, VĐV các tuyến được hưởng chế độ dinh dưỡng, tiền công tập luyện, thi đấu.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm