Giải xe đạp truyền hình TP.HCM:

Trịnh Đức Tâm thắng chặng, các danh hiệu không đổi

1 Thanh Niên Online

Tuyển thủ quốc gia Trịnh Đức Tâm (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang) đã giành chiến thắng ở chặng đua 18 giải xe đạp truyền hình TP.HCM-Tôn Đông Á diễn ra sáng nay (28.4) vòng quanh hồ Xuân Hương (TP.Đà Lại) dài 51 km. 

Chặng đua vòng quanh Hồ Xuân Hương có cự ly ngắn, thời tiết mát mẻ và được xem là chặng đua nhẹ sau chặng trước đầy gian nan từ Phan Rang lên Đà Lạt cùng với những cuộc lật đổ ở danh hiệu áo vàng, áo trắng, đồng đội. Với những chặng đua như vòng quanh hồ Xuân Hương, để tổ chức đánh chiếm các danh hiệu cá nhân và đồng đội là rất khó.
Trịnh Đức Tâm thắng chặng, các danh hiệu không đổi  - ảnh 1
Những tay đua mạnh luôn bị kèm lại
QUANG LIÊM

Thay vào đó các tay đua đánh chiếm danh hiệu áo xanh-vua nước rút của Lê Nguyệt Minh (Trẻ TP.HCM). Tuy nhiên tính toán chiến thuật hợp lý của đội đua này khiến những tay đua tranh chấp bị kèm chặt. Không thể đánh chiếm áo xanh, các đội đua mạnh nhưng chưa có danh hiệu lớn nào đành tấn công để tìm kiếm chiến thắng chặng. Nỗ lực đó giúp Trịnh Đức Tâm (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang) và Trần Nguyễn Duy Nhân (Quân khu 7) thoát đi thành công về đích.

Trịnh Đức Tâm thắng chặng, các danh hiệu không đổi  - ảnh 2
Đội TPHCM bảo vệ cho cả áo vàng và áo xanh
QUANG LIÊM

Với thực lực mạnh hơn, Trịnh Đức Tâm đã giành chiến thắng xứng đáng, đoạt ngôi thắng chặng. Tuy nhiên các thành tích sau 18 chặng vẫn không đổi khi áo vàng trong tay Phounsavath (Anh văn Hội Việt Mỹ TP.HCM), áo xanh trong tay Lê Nguyệt Minh (Trẻ TP.HCM), áo trắng vẫn do Nguyễn Nhật Nam (Dược Domesco Đồng Tháp) và danh hiệu nhất đồng đội vẫn thuộc về ê kíp Dược Domesco Đồng Tháp. Ngày mai (29.4), các tay đua tranh tài chặng áp chót từ TP. Đà Lạt về TP. Bảo Lộc với lộ trình 110 km.

Những hình ảnh của chặng 18:
Trịnh Đức Tâm thắng chặng, các danh hiệu không đổi  - ảnh 3
Trịnh Đức Tâm thắng chặng, các danh hiệu không đổi  - ảnh 4
Trịnh Đức Tâm thắng chặng, các danh hiệu không đổi  - ảnh 5
Trịnh Đức Tâm thắng chặng, các danh hiệu không đổi  - ảnh 6
Trịnh Đức Tâm thắng chặng, các danh hiệu không đổi  - ảnh 7

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trinh Cuong

Trinh Cuong

Hôm nay thời tiết mát mẻ, lộ trình thuận lợi....đoàn đua đã đẩy tốc độc lên khá cao.. sớm hoàn thành cự ly thi đấu (bình quân khoảng 47km/giờ), các đội ngoài nỗ lực và tính toán chiến thuật nên không có các cuộc đổi ngôi kịch tính như mong đợi của người hâm mộ...chúc mừng TTQG Trịnh Đức Tâm chiến thắng nhất chặng và các tay đua nỗ lực tạm thời giữ vững các danh hiệu...Lại chờ đón thông tin khi đoàn đua về đến "quê hương của Trà và cape" với những ngọn đồi xanh mượt, nối tiếp...hai chặng cuối luôn hấp dẫn thu hút ...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm