Tuyển thủ quốc gia bị tước ngôi thắng chặng

0 Thanh Niên
Tuyển thủ xe đạp quốc gia trong màu áo CLB Eximbank TP.HCM Lê Văn Duẩn đã bị Ban Trọng tài giải xe đạp đồng bằng sông Cửu Long tước ngôi thắng chặng 5 từ Cà Mau về Sóc Trăng dài 118 km diễn ra hôm qua.

Tuyển thủ xe đạp quốc gia trong màu áo CLB Eximbank TP.HCM Lê Văn Duẩn đã bị Ban Trọng tài giải xe đạp đồng bằng sông Cửu Long tước ngôi thắng chặng 5 từ Cà Mau về Sóc Trăng dài 118 km diễn ra hôm qua.

Tổng trọng tài Bùi Ngọc Trung cho rằng sau khi xem kỹ băng hình và báo cáo chuyên môn, Ban Trọng tài quyết định Lê Văn Duẩn chỉ xếp hạng 70 (về cuối tốp đầu) do đã phạm luật khi ép Trần Văn Quyền trong khi cả hai cùng rút ở mức đến. Văn Duẩn cho biết anh lợi thế khi tung nước rút và không hề ép đối thủ, còn HLV Đỗ Thành Đạt đã gửi đơn kiện và cho rằng cách “xử ép” này sẽ khiến cua rơ TP.HCM thất thế trong cuộc cạnh tranh danh hiệu áo xanh với 2 tay đua Ivan Dominguez và Văn Quyền.

 Tuyển thủ quốc gia bị tước ngôi thắng chặng
Lê Văn Duẩn (giữa) và Trần Văn Quyền (trái) tung nước rút về đích - Ảnh: Dương Thu

Sau 5 chặng, tay đua Trương Nguyễn Thanh Nhân vẫn bảo vệ thành công áo vàng. Hôm nay diễn ra chặng 6 từ Sóc Trăng đi Hậu Giang với lộ trình 85 km.

Hoàng Quỳnh

>> Xe đạp Việt Nam chấn động với scandal cua rơ dính doping
>> Cua rơ bị trộm xe đạp đua trị giá hơn 200 triệu đồng
>> 3 đội nước ngoài góp mặt tại giải xe đạp nữ An Giang 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải nội dung đồng đội nữ /// Anh Thúy

Quần vợt vẫn là sự thống trị của nam Tây Ninh và nữ TP.HCM

Giải quần vợt vô địch đồng đội quốc gia tại Đắk Nông năm 2021 đã kết thúc hôm nay với thắng lợi của đội nam Hải Đăng Tây Ninh và nữ Hưng Thịnh TP. HCM. Toàn giải dù không có bất ngờ nào lớn nhưng người hâm mộ đã chứng kiến nhiều cuộc so tài đầy kịch tính và có chất lượng chuyên môn cao.