Tuyển thủ vovinam bắt kẻ cắp tại Paris

0 Thanh Niên
Hôm qua, trong lúc đi tham quan Paris (Pháp), tuyển thủ vovinam Nguyễn Bình Định bị 2 cô gái móc túi lấy ví nhưng các VĐV kịp thời phát hiện, bắt gọn (ảnh).

Hôm qua, trong lúc đi tham quan Paris (Pháp), tuyển thủ vovinam Nguyễn Bình Định bị 2 cô gái móc túi lấy ví nhưng các VĐV kịp thời phát hiện, bắt gọn (ảnh).

Võ sĩ Huỳnh Khắc Nguyên, người vừa đoạt 2 HCV vovinam thế giới ở nội dung đòn chân tấn công và nhật nguyệt đại đao kể: trong khi Nguyên cùng đồng đội lên tàu điện ngầm, một cô gái khoảng 14 tuổi hành nghề móc túi đã nhanh tay móc lấy chiếc ví trong túi của Nguyễn Bình Định.

Tuyển thủ vovinam bắt kẻ cắp tại Paris 

Cô gái ra tay rất nhanh nhưng lại không qua được mắt Nguyên. Cùng lúc đó cô cùng một “đồng nghiệp” đi cùng bước xuống tàu và cửa tàu đang đóng lại.

Nguyên cùng Bình Định  tức tốc nhảy xuống tàu rượt theo bắt gọn 2 cô gái và lấy lại ví.

“Người dân khuyên gọi cảnh sát đến để giải quyết nhưng anh em đồng ý tha cho 2 cô gái vì dù sao đã lấy lại được ví”, Khắc Nguyên nói.

Ở ngày thi đấu cuối cùng, tuyển Việt Nam giành thêm được 5 HCV đều ở nội dung quyền.

Các gương mặt gặt vàng ngày cuối gồm Huỳnh Khắc Nguyên (nhật nguyệt đại đao), Phạm Bích Phương - Trương Hạnh (song luyện kiếm  nữ), Phúc Thịnh - Tấn Lập - Hoàng Thâm - Công Tạo (đa luyện tay không nam), Bích Phượng -Bình Định - Ngọc Tới - Văn Cường (đa luyện vũ khí nữ), Văn Thời - Thanh Sơn - Bảo Giang (quyền đồng đội nam). Với tổng công 18 HCV, 2 HCĐ, vovinam VN lần thứ 3 liên tiếp giữ  ngôi nhất toàn đoàn. Đoàn chủ nhà Pháp đã giành vị trí á quân với 9 HCV, 7 HCV và 7 HCĐ cùng giải phong cách. 

Hoàng Quỳnh
Ảnh: K.N

>> Giải vô địch Vovinam thế giới: Việt Nam xếp nhất toàn đoàn
>> Giải vô địch vovinam thế giới: Việt Nam hạng nhất toàn đoàn
>> Vovinam Pháp vươn lên mạnh mẽ
>> Giải vô địch vovinam thế giới: Việt Nam đoạt 9 HCV ngày đầu
>> Giải vô địch vovinam thế giới
>> Giải vô địch vovinam thế giới: 25 quốc gia góp mặt
>> Vovinam ngày càng lan tỏa
>> Người “truyền lửa” vovinam

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải nội dung đồng đội nữ /// Anh Thúy

Quần vợt vẫn là sự thống trị của nam Tây Ninh và nữ TP.HCM

Giải quần vợt vô địch đồng đội quốc gia tại Đắk Nông năm 2021 đã kết thúc hôm nay với thắng lợi của đội nam Hải Đăng Tây Ninh và nữ Hưng Thịnh TP. HCM. Toàn giải dù không có bất ngờ nào lớn nhưng người hâm mộ đã chứng kiến nhiều cuộc so tài đầy kịch tính và có chất lượng chuyên môn cao.