VĐV điền kinh Trương Thanh Hằng bị quấy rối tình dục?

7 Thanh Niên Online
(TNO) Thừa nhận có gửi đơn đến Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Đà Nẵng tố cáo HLV Nguyễn Tuấn Anh liên tục có hành vi quấy rối tình dục, nhưng "Nữ hoàng điền kinh" Việt Nam Trương Thanh Hằng lại cho biết cô không giữ lại bất cứ bằng chứng nào về vụ việc... 

(TNO) Thừa nhận có gửi đơn đến Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia (HLTTQG) Đà Nẵng tố cáo HLV Nguyễn Tuấn Anh liên tục có hành vi quấy rối tình dục, nhưng "Nữ hoàng điền kinh" Việt Nam Trương Thanh Hằng lại cho biết cô không giữ lại bất cứ bằng chứng nào về vụ việc... 

>> Trương Thanh Hằng hồi phục tốt
>> Chỉ xử lý hành chính vụ tai nạn của Trương Thanh Hằng
>> Vụ Trương Thanh Hằng bị gãy chân: Vì điều kiện tập luyện hạn chế!

 VĐV điền kinh Trương Thanh Hằng bị quấy rối tình dục? - ảnh 1
Trương Thanh Hằng cho biết cô đang chờ kết luận từ Ban giám đốc Trung tâm HLTTQG Đà Nẵng - Ảnh: Khả Hòa

Trao đổi với chúng tôi ngay sau khi có thông tin trên, VĐV Trương Thanh Hằng nói ngắn gọn: "Vụ việc đang được Ban giám đốc Trung tâm HLTTQG Đà Nẵng xử lý. Nhưng tôi không giữ lại bản copy của lá đơn...".

Theo thông tin trước đó, Thanh Hằng có gửi 1 lá đơn đến Trung tâm HLTTQG Đà Nẵng tố cáo HLV Nguyễn Tuấn Anh, liên tục có hành vi quấy rối tình dục ngay tại phòng ngủ của cô. Trong lá đơn, Thanh Hằng đã trình bày rằng, khoảng 4 giờ sáng ngày 5.6, HLV Nguyễn Tuấn Anh bất ngờ xuất hiện tại phòng ngủ của cô với lý do kiểm tra khoá phòng và có hành động xoa bóp lưng cho cô.

Hai ngày sau, cũng vào lúc sáng sớm, HLV Nguyễn Tuấn Anh cũng xuất hiện "bất ngờ" tại phòng ngủ của Thanh Hằng. Chưa kịp hoảng hồn, cô đã bị HLV Tuấn Anh dùng tay sờ nắn từ vai đến các khu vực nhạy cảm trên cơ thể.

Chưa dừng lại đó, HLV phụ trách cự ly dài và marathon này còn xin “ngủ chung giường” với Thanh Hằng. "Nữ hoàng điền kinh" đã kịp phản ứng bằng cách chạy vào nhà vệ sinh khóa kín cửa và nhắn tin cho các bạn đến giải cứu.

Hôm sau, Trương Thanh Hằng đã làm đơn báo cáo và phản ảnh sự việc lên Phó giám đốc Trung tâm HLTTQG Đà Nẵng Lê Thanh Bình.

Trong cuộc họp với lãnh đạo trung tâm để đối chất vào sáng 11.6, dù ban đầu phủ nhận, sau đó HLV Tuấn Anh đã nhận lỗi và xin lỗi với Thanh Hằng. Cuộc họp này có sự có mặt của vợ HLV Nguyễn Tuấn Anh.

Vụ việc này, sáng nay (21.6) chúng tôi cũng đã hỏi ông Lê Hồng Sơn - Giám đốc Trung tâm HLTTQG Đà Nẵng và được ông cho biết: "Tôi đang chỉ đạo các bộ phận giải quyết vụ việc cặn kẽ. Ngay lúc này, chúng tôi chưa thể đưa ra bất cứ kết luận gì".

Và ông Lê Hồng Sơn cũng cho biết, vào cuối giờ chiều nay sẽ thông báo rộng rải.

Đông Nghi

Bình luận

User
Gửi bình luận
ngau

ngau

Nếu chỉ là xin ngủ chung giường và vài cử chỉ xoa cho đỡ mõi... thì nên nói chuyện thẳng thắn với nhau rằng mình không đồng ý hành động đó, hướng họ về con đường tốt, biết tôn trọng nhau hơn, sao lại phải làm đơn cho to chuyện, ảnh hưởng lớn đến họ và cũng ảnh hương xấu cho bản thân mình. Họ đã có thái độ bạo lực để cưỡng đoạt đâu, chuyện đến nỗi nào mà hại nhau thế? Đàn ông thường là ham chuyện ấy, nếu ta bật đèn xanh thì họ tiến công, nếu ta biết tự trọng, biết cảnh cáo, họ sẽ dừng lại và biết tôn trọng mình, sao phải hại họ thế?
Đỗ Quang Đán

Đỗ Quang Đán

Huấn luyện quá tuyệt vời, trên cả tuyệt vời như thế thì còn nói gì nữa đây? Chỉ Thanh Hằng bị trò này, liệu những cô gái thể thao Việt Nam, bao người chung cảnh ngộ mà không dám nói ra vì cái sự tế nhị, nhạy cảm? Quá buồn cho thể thao VN! Toàn những chuyện hết tiền bạc, cá độ lại đến chuyện tình tang!
Quách thị thu Hạnh

Quách thị thu Hạnh

Phải xử lý nghiêm HLV Nguyễn Tuấn Anh, nếu cần sa thải ngay tức thời trong vòng 12 giờ HLV Nguyễn Tuấn Anh buộc phải rời vị trí, trách nhiệm đang đảm nhận, thà như thế vẫn tốt hơn trong hàng ngủ thể thao Việt Nam có hình ảnh một HLV chuyên quấy rối tình dục các phụ nữ, một hình ảnh quá ư thậm tệ trong mắt cộng đồng quốc tế.
Minh

Minh

Tôi đề nghị kẻ nào có hành vi quấy rối tình dục cần xử lý bằng hình thức "th..." để răn đe kẻ khác
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm