VN dẫn đầu giải taekwondo các CLB quốc tế

0 Thanh Niên
Sau 2 ngày thi đấu, giải taekwondo các CLB quốc tế đã kết thúc nội dung quyền và một số hạng cân đối kháng lứa tuổi thiếu niên trẻ.

Sau 2 ngày thi đấu, giải taekwondo các CLB quốc tế đã kết thúc nội dung quyền và một số hạng cân đối kháng lứa tuổi thiếu niên trẻ.

Với nhiều võ sĩ xuất sắc như Liên Thị Tuyết Mai, Võ Thị Thùy Dung, Nguyễn Trường Phước Đại, Nguyễn Thành Trung, Trần Lê Thanh Uyên…, chủ nhà Việt Nam đã dẫn đầu nội dung quyền với 13 HCV, 2 HCB và 3 HCĐ. Vị trí á quân thuộc về Indonesia với 1 HCV, 5 HCB và 8 HCĐ.

 VN dẫn đầu giải taekwondo các CLB quốc tế - ảnh 1
Võ sĩ Châu Tuyết Vân của đoàn VN biểu diễn bài quyền - Ảnh: H.L 

Ở nội dung đối kháng, với 9 HCV, 3 HCB và 4 HCĐ đoàn chủ nhà Việt Nam đã dẫn đầu, tiếp đến là Đài Loan - Trung Quốc (7, 8, 11), Malaysia (4, 5, 7), Thái Lan (3, 3, 1). Hôm nay, 24.7, giải sẽ kết thúc sau các trận chung kết nội dung đối kháng lứa tuổi vô địch.  

H.L

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lê Tú Chinh có thành tích nổi bật tại giải điền kinh VĐQG 
 /// ẢNH: KHẢ HÒA

Vì sao vẫn bầu chọn VĐV tiêu biểu năm 2020?

Trong một năm mà thể thao quốc tế gần như bị “đóng băng” hoàn toàn vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, cuộc bầu chọn vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu toàn quốc 2020 vẫn được tổ chức như tiền lệ và liệu hoạt động đã trở thành thường niên này có gây ra sự thiệt thòi?