Vợ chồng Nguyễn Tiến Minh chia tay giải cầu lông quốc tế Hungary

0 Thanh Niên Online

Tay vợt cầu lông số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh cùng vợ Vũ Thị Trang đều dừng chân ở tứ kết giải cầu lông 42nd Yonex Hungarian International 2017 tại Hungary tối ngày 4.11.

Nguyễn Tiến Minh (hạng 66 TG) thất thủ với tỷ số 0-2 (19/21, 17/21) trước Toby Penty (Đan Mạch, hạng 69 thế giới).

Đúng như dự báo về trận đấu khó khăn cho Tiến Minh trước đối thủ chia thua kém 3 bậc trên bảng xếp hạng. Kinh nghiệm giúp Tiến Minh cố gắng thi đấu đơn giản để phân phối sức nhưng tay vợt Đan Mạch chơi rất hay nên giành chiến thắng ở những thời điểm quyết định.

Vợ chồng Nguyễn Tiến Minh chia tay giải cầu lông quốc tế Hungary - ảnh 1
Nguyễn Tiến Minh dừng chân ở tứ kết giải cầu lông quốc tế Hungary dù thi đấu nhiều nỗ lực nhưng không còn đỉnh cao phong độ
Khả Hòa

Trong khi đó, vợ của Tiến Minh cũng là tay vợt nữ số 1 Việt Nam (hạng 45 TG) được chọn là hạt giống số 2 nội dung đơn nữ.

Ở tứ kết gặp Neslihan YiGit (Thổ Nhĩ Kỳ, hạng 77 TG), Vũ Thị Trang không phát huy hết khả năng nên thua cuộc 0-2 (16/21, 16/21).

Vợ chồng Nguyễn Tiến Minh chia tay giải cầu lông quốc tế Hungary - ảnh 2
Chấn thương chưa dứt hẳn khiến Vũ Thị Trang chưa thể chơi hết khả năng
Khả Hòa

42nd Yonex Hungarian International 2017 nằm trong hệ thống Challenge của Liên đoàn cầu lông quốc tế nên các tay vợt tham dự cũng không quá mạnh. Tuy vậy, ở tuổi 34 Nguyễn Tiến Minh không còn duy trì được phong độ đỉnh cao nên dừng bước. Trong khi đó chấn thương dai dẳng trong thời gian gần đây cũng ảnh hưởng lớn đến phong độ của Vũ Thị Trang. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm