Võ sĩ danh tiếng Martin Nguyễn khoe cơ bắp và hình xăm tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Trước khi đánh trận quan trọng với võ sĩ người Brazil Bibiano Fernandes, võ sĩ gốc Việt mang quốc tịch Úc Martin Nguyễn đã chọn Việt Nam để tập luyện.

Martin Nguyễn năm nay 28 tuổi, anh nổi tiếng ở đấu trường One Championship khi sở hữu 2 đai vô địch hạng lông và hạng ruồi. Nhưng không dừng lại ở đó, võ sĩ gốc Việt hiện mang quốc tịch Úc muốn đoạt thêm chiếc đai thứ 3 ở hạng gà để tiếp tục viết nên lịch sử với tư cách là võ sĩ đầu tiên sở hữu 3 đai vô địch.

Đối thủ của Martin Nguyễn là Bibiano Fernandes năm nay 37 tuổi, người đã xuất sắc giữ đai hạng gà từ năm 2012 cho đến nay. Trong trận đấu gần nhất của mình Bibiano Fernandes đánh bại võ sĩ người Mỹ Andrew Leone bằng đòn khóa cổ phía sau ngay trong hiệp 1.

Võ sĩ danh tiếng Martin Nguyễn khoe cơ bắp và hình xăm tại Việt Nam - ảnh 1
Martin Nguyễn ra đòn rất nhanh
Khả Hòa

Tuy nhiên, Martin rất tự tin khi tuyên bố anh sẽ hạ knock-out đối thủ: "Mọi người sẽ thấy một Martin Nguyễn nhiều mới mẻ, nhanh hơn, và đa dạng hơn. Trong sự nghiệp của mình tôi đều thắng đối thủ trước khi thời gian thi đấu kết thúc và trận đấu với Bibiano Fernandes tôi cũng không muốn thời gian kéo dài".

Trong những ngày qua, Martin Nguyễn đã tập luyện tại Sài Gòn Sports rồi sẽ tiếp tục bay về Úc tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu lớn của mình. Người hâm mộ Việt Nam rất thán phục anh khi anh có cơ bắp cuồn cuộn và hình xăm rất đẹp. Martin cũng rất nhanh nhạy với những cú ra đòn đầy uy lực của mình.

Võ sĩ danh tiếng Martin Nguyễn khoe cơ bắp và hình xăm tại Việt Nam - ảnh 2
Martin gây ấn tượng với hình xăm trên ngực
Khả Hòa

Nói về việc chọn VN để tập luyện trước thềm trận đấu quan trọng trong sự nghiệp của mình, Martin Nguyễn bày tỏ: "Tôi tuy mang quốc tịch Úc, nhưng mang dòng máu Việt. Tôi muốn đem lại niềm tự hào cho người Việt bởi còn rất nhiều người thân của tôi ở VN, trong đó có người bà mà tôi rất yêu quý hiện nay 93 tuổi và đang sống tại Sài Gòn. Tập luyện ở VN, tôi cũng muốn môn võ mà tôi đang tập luyện cũng sẽ phổ biến tại quê hương của mình. Nếu tôi chiến thắng ở trận đấu sắp tới, thì đó cũng là chiến thắng cho quê hương VN".

Thành tích của Martin Nguyễn khá ấn tượng ấn tượng với 10 thắng, 1 thua, trong đó có 7 trận thắng knock-out và 3 trận đối thủ xin bỏ cuộc.

Trận đấu tranh đai hạng gà của đấu trường One Championship sẽ diễn ra vào ngày 24.3 tại khu phức hợp Impact Arena, Bangkok, Thái Lan.

Võ sĩ danh tiếng Martin Nguyễn khoe cơ bắp và hình xăm tại Việt Nam - ảnh 3
Martin vẫn chưa hài lòng với 2 chiếc đai mình đang sở hữu
Khả Hòa

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm