Võ sĩ quyền anh Trần Văn Thảo hạ knock-out nhà vô địch Thái Lan

0 Thanh Niên Online

Chiều nay, võ sĩ quyền anh đang giữ đai WBC hạng siêu ruồi (52 kg) châu Á đã hạ knock-out nhà vô địch Thái Lan Artid Bamrungauea trong trận so găng diễn ra tại Bangkok (Thái Lan).

Từ Thái Lan, HLV Trịnh Văn Trí vui mừng báo tin Trần Văn Thảo đã hạ knock-out đối thủ ở hiệp đấu thứ 4. Trận đấu diễn ra trong 8 hiệp nhưng Trần Văn Thảo đã khiến nhà vô địch Thái Lan không thể chống đỡ trước những pha tấn công đầy sức mạnh, tốc độ, đành thua cuộc ở hiệp 4.

Tay đấm Thái Lan Artid Bamrungauea năm nay 33 tuổi, nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế hơn Trần Văn Thảo với 37 lần thượng đài. Trong khi đó Trần Văn Thảo đang có 9 trận toàn thắng và cú knock-out trước Artid Bamrungauea nâng mạch thắng của Trần Văn Thảo lên 10 lần.

Võ sĩ quyền anh Trần Văn Thảo hạ knock-out nhà vô địch Thái Lan - ảnh 1
Trần Văn Thảo tự hào giữ đai WBC châu Á
Trân Quý

Trần Văn Thảo (26 tuổi) hiện xếp hạng 91 trong làng quyền anh thế giới và hiện giữ đai WBC châu Á sau khi hạ đối thủ người Indonesia chỉ trong 40 giây vào ngày 23.11.2017.

Anh  chính là võ sĩ quyền anh đầu tiên Việt Nam đoạt được đai WBC châu Á và khát khao đưa boxing Việt Nam ra đấu trường quốc tế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm