Xem Trương Đình Hoàng đấu với Matthew McDonald ở đâu?

0 Thanh Niên Online
Võ sĩ Boxing số 1 Việt Nam Trương Đình Hoàng sẽ có trận so găng với Matthew McDonald diễn ra vào 21.3.2021.
 
Cặp đấu đáng chú ý nhất của sự kiện “Boxing “Celebrity Fights - Chef Edition”
 /// FPT Cặp đấu đáng chú ý nhất của sự kiện “Boxing “Celebrity Fights - Chef Edition” - FPT
Cặp đấu đáng chú ý nhất của sự kiện “Boxing “Celebrity Fights - Chef Edition”
FPT
Trận Trương Đình Hoàng gặp Matthew McDonald sẽ diễn ra trong một không gian cực kỳ mới lạ dành cho những người đam mê võ thuật, với sự kết hợp giữa ẩm thực và boxing.
Đặc biệt chúng ta sẽ được theo dõi những đầu bếp hàng đầu so tài với nhau. Tâm điểm của giải đấu sẽ là màn so tài giữa võ sĩ Boxing số 1 Việt Nam - Trương Đình Hoàng và đối thủ của anh sẽ là Matthew McDonald. Đối thủ của Trương Đình Hoàng cũng từng là một võ sĩ chuyên nghiệp, và cũng đã giành được những thành tích trong sự nghiệp. Chắc chắn đây sẽ là cặp đấu khiến những người hâm mộ võ thuật và Boxing không thể rời mắt.
Xem Trương Đình Hoàng đấu với Matthew McDonald ở đâu? - ảnh 1

Rất nhiều những đầu bếp nổi tiếng sẽ xỏ găng và so tài với nhau

FPT

Giải đấu Boxing “Celebrity Fights - Chef Edition” được phối hợp tổ chức giữa Shadow Entertainment và CLB Saigon Sports Club. Giải đấu sẽ quy tụ tổng cộng 14 võ sĩ, trong đó đội chủ nhà góp mặt 8 võ sĩ và 6 võ sĩ tới từ nước ngoài. Đây là giải đấu quy tụ rất nhiều những bếp trưởng của các nhà hàng nổi tiếng, ngoài niềm đam mê với ẩm thực thì họ còn đam mê nồng nhiệt với bộ môn đối kháng hấp dẫn này.
Đây sẽ là một giải đấu từ thiện nhằm hỗ trợ các em nhỏ ở Việt Nam, xây dựng trường học cho những nơi còn khó khăn về điều kiện kinh tế, xây nhà cộng đồng và giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Võ sĩ số 1 Việt Nam - Trương Đình Hoàng cũng đã kêu gọi cộng đồng mạng ủng hộ cho sự kiện Boxing từ thiện này, cùng với đó thì đối thủ của anh cũng đã kêu gọi và quyên góp được 1,5 tỷ đồng để ủng hộ trực tiếp vào sự kiện này.
Trận Trương Đình Hoàng so găng Matthew McDonald sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 21.03.2021, trực tiếp trên Truyền Hình FPT và ứng dụng Foxy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phạm Huệ, Việt Hương, Lâm Oanh, Hồng Nhung (từ trái) thi đấu cho đội Thông tin   /// Nhựt Quang

Khai mạc giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương

19 giờ hôm nay 18.4 tại nhà thi đấu Việt Trì (Phú Thọ), sẽ diễn ra giải bóng chuyền tranh Cúp Hùng Vương do Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam và tỉnh Phú Thọ - quê hương của Đất Tổ Vua Hùng - phối hợp tổ chức.