video nổi bật

Tiên tri hổ làm buồn lòng người Anh

0
Tiên tri hổ trổ tài tiên đoán trận Anh - Croatia /// REUTERS

Tiên tri hổ ở một sở thú tại Nga đã làm người Anh có chút đượm buồn khi dự đoán “Tam sư” sẽ phải dừng bước ở trận bán kết gặp Croatia diễn ra vào 1 giờ sáng mai (12.7, giờ VN).

Tiên tri mèo dự đoán ưu thế thuộc về Bỉ trong trận bán kết gặp Pháp

0
Mèo đen Cass dù chọn Pháp nhưng lại rất thiếu quyết đoán /// CHỤP MÀN HÌNH

Tiên tri mèo đen tên Cass dự đoán Pháp sẽ đánh bại Bỉ ở trận bán kết đầu tiên diễn ra vào 1 giờ sáng mai (11.7, giờ VN), nhưng cặp đôi tiên tri mèo nổi tiếng Dolly và Gabby thì tiên đoán ngược lại. Tuy nhiên, cử chỉ trong cách dự đoán của các vị tiên tri mèo lại có hơi hướng nghiêng về đội bóng của Eden Hazard và đồng đội.

Tiên tri mèo dự đoán gieo nỗi lo cho chủ nhà Nga

0
Tiên tri mèo Gabby gieo nỗi lo cho chủ nhà Nga /// CHỤP MÀN HÌNH

Cặp đôi tiên tri mèo Dolly và Gabby trên kênh Ragdollicious Cats vừa gieo nỗi buồn cho người hâm mộ Nga khi dự đoán đội chủ nhà sẽ khó có thể vượt qua Croatia trong trận tứ kết World Cup 2018 diễn ra vào 1 giờ sáng mai (8.7, giờ VN).

Tiên tri lạc đà không chiều lòng người Anh và số đông chuyên gia

0
Tiên tri lạc đà gây sốc khi dự đoán Anh bại trận /// CHỤP MÀN HÌNH

Tiên tri lạc đà Shaheen ở UAE đã dự đoán đi ngược với nhận định của số đông chuyên gia về trận tứ kết giữa Anh và Thụy Điển khi đặt trọn niềm tin chiến thắng vào đội tuyển đến từ Bắc Âu thay vì đoàn quân của HLV Gareth Southgate ở cuộc đối đầu diễn ra vào 21 giờ đêm nay (7.7, giờ VN).  

Tiên tri mèo đen dự đoán Pháp thắng Uruguay, chim ưng “lắc đầu”

0
Mèo đen Cass tiếp tục trổ tài tiên đoán trận tứ kết Pháp - Uruguay /// CHỤP MÀN HÌNH

Tiên tri mèo đen tên Cass đã dự đoán Pháp sẽ đánh bại Uruguay ở trận tứ kết đầu tiên diễn ra vào 21 giờ đêm nay (6.7, giờ VN). Tuy nhiên, tiên tri chim ưng Farah lại không đồng tình với Cass khi hàng thủ Uruguay sẽ vô hiệu hóa “hỏa lực” tấn công của Pháp để vào bán kết.

xem thêm

Chuyên gia

Bình luận

Đường tới World Cup

Hậu trường