Tặng bạn đọc poster Lịch thi đấu World Cup 2018 trên báo in ngày 7.6

0
Những trận cầu siêu kinh điển của World Cup 2018 sắp diễn ra. Nhân dịp này, Báo Thanh Niên và Công ty Grab thân tặng bạn đọc poster lịch thi đấu World Cup.
World Cup là nỗi mong chờ háo hức của hàng triệu fan hâm mộ bóng đá trên khắp hành tinh. Để giúp những người yêu trái bóng tròn không bỏ lỡ những trận cầu đỉnh cao sắp diễn ra tại Nga, Báo Thanh Niên cùng Công ty Grab thân tặng bạn đọc mua báo lịch thi đấu World Cup 2018.
Lịch thi đấu được in màu đẹp mắt, khổ lớn cùng đầy đủ thông tin chi tiết về các trận đấu. Ấn phẩm này được đính kèm trong số báo in ngày 7.6.2018.
Như vậy, cùng với những thông tin nóng hổi, hấp dẫn từ phóng viên Báo Thanh Niên tác nghiệp trên các sân cỏ tại Nga, đây sẽ là món quà đặc biệt dành cho những người yêu bóng đá trong mùa World Cup này. Đừng bỏ lỡ Báo Thanh Niên ngày 7.6 để được nhận ngay các poster Lịch thi đấu World Cup 2018!
Tặng bạn đọc poster Lịch thi đấu World Cup 2018 trên báo in ngày 7.6 - ảnh 1

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Golovin chơi nổi bật trong màu áo tuyển Nga nhưng chưa chắc thành công khi khoác áo CLB lớn  /// Reuters

Có nên mua cầu thủ tỏa sáng sau World Cup?

Ngay sau World Cup có ít nhất 30 cầu thủ lên giá nhờ chơi nổi bật. Thế nhưng câu hỏi đặt ra là các CLB có nên ồ ạt mua các cầu thủ vừa tỏa sáng tại Nga hay không?