Thêm dịch vụ thu iPhone cũ để 'lên đời' iPhone 13 series tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Hệ thống bán lẻ Minh Tuấn Mobile vừa công bố thêm chương trình đến tận nhà thu lại chiếc iPhone cũ và đổi iPhone 13 series mới.

Theo thông báo từ các đơn vị phân phối, iPhone 13 series chính hãng VN/A đã được mở bán tại thị trường Việt Nam từ ngày 22.10 với giá khởi điểm là 21,99 triệu đồng (bản iPhone 13 mini 128 GB) và cao nhất là 49,99 triệu đồng (bản iPhone 13 Pro Max 1 TB).

Thêm dịch vụ thu iPhone cũ để 'lên đời' iPhone 13 series tại Việt Nam - ảnh 1

Người dùng có thể mua iPhone 13 series VN/A bằng hình thức thu iPhone cũ tại nhà

T.luân

Nhằm thuận tiện hơn cho người dùng, hệ thống bán lẻ Minh Tuấn Mobile đã công bố chương trình Thu cũ - Đổi mới iPhone 13 series VN/A, với trợ giá thu lại máy cũ lên tới 95% giá trị máy. Khi khách hàng có nhu cầu "lên đời" iPhone 13 series VN/A, Minh Tuấn Mobile sẽ thực hiện thẩm định máy tại nhà.

Ông Nguyễn Minh Tuấn - điều hành hệ thống Minh Tuấn Mobile - chia sẻ: "Giải pháp thu cũ đổi mới - lên đời smartphone/máy tính xách tay được đông đảo người dùng hưởng ứng và ưu tiên lựa chọn trong những năm gần đây".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Intel: Ưu tiên của Mỹ không nên là TSMC

Intel: Ưu tiên của Mỹ không nên là TSMC

Giám đốc điều hành Intel Pat Gelsinger hôm 1.12 nói Mỹ nên đầu tư nhiều hơn vào các nhà sản xuất chip trong nước thay vì ưu tiên cho các đối thủ châu Á như TSMC và Samsung, theo Nikkei.