Thêm “hố địa ngục” xuất hiện tại Trung Quốc

0 Thanh Niên Online

Thêm một “hố địa ngục” bất ngờ xuất hiện ngay trong khu vực trung tâm thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây vào hôm qua, theo Tân Hoa xã. Hố này có diện tích khoảng 20m2 và sâu 6m, cách hai hố khổng lồ xuất hiện trước đó một ngày khoảng 100m.

Thêm “hố địa ngục” xuất hiện tại Trung Quốc

Hai “hố địa ngục” trước đó, một hố có diện tích 28m2, sâu 6m, còn hố kia to hơn với diện tích 180m2 và độ sâu 8m. Cả hai hố này xuất hiện trên lối dành cho người đi bộ trước phòng khám nha khoa của Bệnh viện Nhân dân tỉnh Sơn Tây, khiến một phần tòa nhà 4 tầng của bệnh viện đổ sập. Một nhân chứng lể lại rằng khi đi bộ qua bệnh viện vào buổi sáng, anh ta thấy con đường bắt đầu lún từ từ, sau đó nghe một âm thanh lớn và 2 “hố địa ngục” xuất hiện trên mặt đất. Chưa có báo cáo về thương trong cả 3 vụ trên. Cảnh sát đã cảnh báo người đi đường tránh xa khu vực nguy hiểm này nhưng điều này rất khó thực hiện vì đây là khu vực có mật độ dân số cao. Giới chức cho rằng nước rò rỉ từ đường ống dẫn nước ngầm đã gây ra các vụ sụp hố trên.

Văn Khoa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nóng cuộc đối đầu Nga - NATO

Nóng cuộc đối đầu Nga - NATO

Giữa lúc NATO xem Nga là mối đe dọa trực tiếp và lớn nhất đối với an ninh của khối, Nga tiếp tục tăng sức ép lên miền đông Ukraine và chiến sự chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.