Thi ảnh đẹp chủ đề… rác

0 Thanh Niên

'Mọi thứ đều có vẻ đẹp riêng, nhưng không phải ai cũng nhìn thấy điều đó. Và đã bao giờ bạn thấy vẻ đẹp của rác chưa?', đó là thông điệp của cuộc thi ảnh mang chủ đề The wonders of waste do Lại Đây - nhóm của những người quan tâm đến lối sống xanh, bền vững và thân thiện với môi trường - tổ chức.

Người công nhân dọn rác ở Hội An /// Ảnh: Paul Morgan
Người công nhân dọn rác ở Hội An
Ảnh: Paul Morgan

Cuộc thi sẽ nhận ảnh qua email LDX@laidayrefill.com đến trước 17 giờ ngày 30.10. Ảnh dự thi được chụp theo hình thức ảnh phong cảnh với kích thước tối thiểu 2.480 x 1.748 pixels, kèm thông tin về người dự thi và liên quan đến bức ảnh như ảnh chụp ở đâu, thông điệp là gì, bạn muốn kể câu chuyện gì qua bức ảnh…

Giải nhất cuộc thi sẽ nhận giải thưởng 5 triệu đồng. Ngoài ra, ban tổ chức sẽ chọn 50 bức ảnh đẹp nhất để tham gia triển lãm ảnh mang tên Lại đây xem: The wonders of waster sau khi cuộc thi kết thúc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ai sẽ chinh phục giải thưởng '1 không 2'?

Ai sẽ chinh phục giải thưởng '1 không 2'?

Sau 16 tập với những vòng thi cân tài cân sức của các ca sĩ và nhóm sản xuất âm nhạc, ngôi vị quán quân với giải thưởng 300 triệu đồng sẽ lộ diện trong đêm chung kết – tập 17 The Only - 1 không 2 vào tối 29.6 trên VTV3.

'Bí kíp' để tập trung, mở cửa tương lai và đi tìm hạnh phúc từ trang sách

'Bí kíp' để tập trung, mở cửa tương lai và đi tìm hạnh phúc từ trang sách

Nếu xem Nhật ký tự do của tôi (Hàn) là những thước phim giúp khán giả được giải phóng bản thân, tìm thấy cho mình động lực để bước tiếp và có cuộc sống hạnh phúc thì Siêu tập trung, Mở cửa tương lai, Làm chủ sự thay đổi... là những trang sách cho độc giả các kỹ năng đầy giá trị với đa dạng các chủ đề có thể đồng hành trên con đường phát triển bản thân.