Thi ảnh "Xuân hạnh phúc của bé"

0 Thanh Niên Online

Trường Mẫu giáo, Tiểu học và THCS chất lượng cao Skyline (TP.Đà Nẵng) vừa phát động cuộc thi ảnh Xuân hạnh phúc của bé diễn ra từ 15.1 đến 20.2 dành cho phụ huynh, người thân các cháu dưới 6 tuổi.

Chủ đề ảnh dự thi gồm các hoạt động vui xuân đón tết của bé và góc nhìn của trẻ thơ về mùa xuân, được chụp từ 1.1 đến 20.2.2013. Lễ trao giải sẽ diễn ra trong chương trình “Ngày hội tuổi thơ” tại trường Skyline vào ngày 24.2 với giải nhất 8 triệu đồng, giải nhì 5 triệu đồng, giải ba 2,5 triệu đồng và giải ảnh được yêu thích 5 triệu đồng (bình chọn qua facebook và tin nhắn SMS).

Nguyễn Tú

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lực lượng Hải quan nỗ lực ngăn chặn, thu giữ hàng cấm qua cửa khẩu Tân Thanh - Ảnh L.T.H

Ngăn chặn hàng 'nóng' từ Trung Quốc

Lạng Sơn có nhiều lối mở, đường mòn xuyên qua biên giới Việt - Trung nên hàng cấm, vũ khí nóng, công cụ hỗ trợ từ Trung Quốc nhập lậu rất nhiều vào ban đêm.

Xe cấp cứu thật của 115 tăng cường hơn nữa dịch vụ để phục vụ bệnh nhân nhằm xóa sổ xe cấp cứu giả - Ảnh: Diệu Hiền

Dẹp loạn xe cấp cứu giả

Trong thời gian qua, tại nhiều bệnh viện trên địa bàn TP.Đà Nẵng xuất hiện nhiều nhà xe mạo danh xe cấp cứu của Trung tâm Cấp cứu 115 Đà Nẵng để lừa gạt người nhà bệnh nhân và bệnh nhân.

Mực nước tại đập Tha La thấp nhất trong 17 năm qua - Ảnh: Thanh Dũng

Làm gì khi không có lũ

Năm nay, mực nước lũ thấp nhất trong 40 năm qua làm cho nguồn lợi thủy sản sụt giảm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến đời sống của hàng ngàn hộ dân ở vùng đầu nguồn sông Cửu Long.