Thiếu sắt rất có hại cho sức khỏe, nhưng nhiều khoáng chất này trong cơ thể không phải lúc nào cũng tốt
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Muốn trẻ, khỏe đúng tuổi, hãy chú ý đến chất sắt

1
Nếu bạn cảm thấy ai đó già hơn tuổi thật thì không phải tưởng tượng đâu. Tuổi cơ thể chúng ta không giống nhau và câu trả lời nằm ở lượng sắt - liên quan đến lão hóa, nguy cơ bệnh tim mạch và chứng mất trí nhớ.
 
 /// Ảnh: Shutterstock

Giảm thịt đỏ, bớt lo bệnh tim

0
Giảm thịt đỏ (thịt heo, cừu, bò - ảnh) trong chế độ ăn uống có thể giúp giảm cholesterol xấu trong máu, từ đó đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh tim mạch, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san Food & Function.
Ăn thịt đỏ tăng nguy cơ ung thư? Nghiên cứu mới bác bỏ liên hệ

Ăn thịt đỏ tăng nguy cơ ung thư? Nghiên cứu mới bác bỏ liên hệ

0
Một nhóm các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới nói không có nhiều bằng chứng cho thấy thịt đỏ và thịt chế biến gây ung thư, tiểu đường hoặc bệnh tim. Nhưng nghiên cứu của họ đã nhận phải những phản ứng dữ dội từ các bác sĩ.
/form>