Thịt sạch G từ khi ra mắt không những chinh phục chị em nội trợ từ dòng sản phẩm thịt mát đến chế biến sẵn sạch ngon, mà còn khẳng định được chất lượng vượt trội khi vượt qua các vòng thẩm định độc lập của Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, thành viên Hiệp hội Đầu bếp thế giới. Dù chế biến cầu kỳ hay đơn giản, thịt G đều đáp ứng là nguyên liệu chất lượng cho bếp chuyên nghiệp cũng như nấu ăn tại gia đình.
Sự lựa chọn của Hội Đầu bếp chuyên nghiệp
Vừa qua, 21 thành viên Ban Chấp hành Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn cùng với 30 thành viên bếp gia đình và bếp chuyên nghiệp của Hội đã tiến hành buổi thẩm định chất lượng độc lập đối với dòng thịt sạch G của Tập đoàn Greenfeed.
Kết quả, 98% đầu bếp của Hội đánh giá 5 sao khi nhận xét về độ mềm, độ ngọt thịt, và độ mọng nước của thịt sạch G, là nguyên liệu chất lượng cho nhà hàng món Việt cũng như Âu, Á, phù hợp với các cách chế biến từ đơn giản đến phức tạp. Các sản phẩm chế biến từ thịt sạch G như xúc xích phô mai, chả lụa bì ớt xiêm xanh... cũng được đánh giá chất lượng nhờ giữ được vị ngon nguyên bản của nguyên liệu nhưng vẫn phá cách nhờ kết hợp sáng tạo với nguyên liệu mới.
|
Chia sẻ tại buổi thẩm định, đầu bếp Phạm Sơn Vương, Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn cho biết: “Ảnh hưởng bởi phong cách nấu ăn của Nhật, tôi thường không sử dụng nhiều gia vị mà chú trọng đến tính dinh dưỡng, hương vị tự nhiên của nguyên liệu. Nghe thì đơn giản, nhưng để nấu được những món ăn “mộc” như vậy thì phải chọn nguồn nguyên liệu tươi ngon. Cách đơn giản để thử một miếng thịt ngon hay không là luộc hoặc nướng. Với thịt G, khi luộc lên thịt có độ mềm, ngọt, đậm đà hương vị nguyên bản, đặc biệt có mùi thơm thanh nhẹ. Thịt G đáp ứng tốt yêu cầu về nguyên liệu cả bếp chuyên nghiệp và bếp gia đình”.
|
Với chất lượng được kiểm chứng, trước đó, “Thịt Thật Thà” G cũng đã được tin tưởng lựa chọn bởi các nhà hàng, khách sạn hàng đầu Việt Nam như Hotel Des Arts, Pullman, Sofitel,…
Để đạt được thành quả như trên, thịt sạch G đã trải qua 6 năm phát triển con giống Mỹ GF24 nuôi tại Việt Nam, cho ra chất thịt “ngon từ trong gen” có tỷ lệ nạc - mỡ tối ưu, có độ mềm và mọng nước lý tưởng. Cùng với đó là tiêu chuẩn 3F Plus (Feed - Farm - Food), “Thịt Thật Thà” G được sản xuất dưới quy trình khép kín nghiêm ngặt, cho phép người tiêu dùng truy xuất nguồn gốc toàn chuỗi của sản phẩm qua mã QR, đảm bảo tiêu chí sạch từ khâu con giống, thức ăn, trang trại, quá trình chế biến, đóng gói và vận chuyển trong điều kiện thịt mát đến tay người tiêu dùng. Nhờ đó, thịt G có được vị ngon, ngọt, sạch và cung cấp nhiều dinh dưỡng cho bữa ăn của người Việt.
|
Từ bếp chuyên nghiệp đến bếp gia đình
Bếp trưởng của nhà hàng Social Club tại Hotel Des Arts từng chia sẻ, bí quyết để làm nên những món ăn ngon là tìm được nguyên liệu truy xuất nguồn gốc, tươi ngon và sạch, để món ăn vẫn giữ được mùi vị nguyên bản của nguyên liệu mà không cần nêm nếm quá nhiều. Nguyên liệu đã ngon rồi thì việc nấu nướng trở nên vô cùng dễ dàng.
Thịt sạch G dễ tìm mua ở các siêu thị và kênh online G Kitchen, khiến việc nấu ăn ngon như đầu bếp chuyên nghiệp ngay tại nhà trở nên dễ dàng.
|
Gần đây thương hiệu G vừa trình làng thêm một loạt sản phẩm chế biến khô mới với công thức độc đáo cùng nguyên liệu rất bắt “trend” trên thị trường, như Lạp xưởng Mai Quế Lộ, Lạp xưởng Tây Bắc, Khô heo tam vị (cháy tỏi, phô mai wasabi và Tom Yum)… nhằm tiếp tục mang đến những giải pháp sạch ngon, tiện lợi cho cả gia đình.
Thịt sạch G từ con giống Mỹ nuôi tại Việt Nam, là thành quả 15 năm xây dựng chuỗi Feed-Farm-Food của Tập đoàn GreenFeed Việt Nam, đảm bảo kiểm soát quy trình sản xuất từ thức ăn, đến con giống, trang trại nuôi, giết mổ, chế biến. Các sản phẩm của thương hiệu G có thể tìm thấy tại hệ thống siêu thị Annam Gourmet, Lotte, Vinmart, Bon Grocer, Co.opmart,… hoặc có thể mua online tại website www.gkitchen.com và giao hàng tận nơi trong 3 giờ theo chuẩn thịt mát chuẩn Âu.
|
Bình luận (0)