100% F1 ở TP.Hải Phòng có kết quả âm tính

0 Thanh Niên Online
100% F1 liên quan đến 2 bệnh nhân Covid-19 từng đi nhiều nơi ở TP.Hải Phòng đã có kết quả âm tính.
Khu phố nơi bệnh nhân P.V.H lưu trú đã tạm thời bị hạn chế đi lại /// Ảnh Lê Tân Khu phố nơi bệnh nhân P.V.H lưu trú đã tạm thời bị hạn chế đi lại - Ảnh Lê Tân
Khu phố nơi bệnh nhân P.V.H lưu trú đã tạm thời bị hạn chế đi lại
Ảnh Lê Tân
Sáng 7.5, thông tin từ UBND TP.Hải Phòng cho biết, đến 6 giờ cùng ngày, toàn bộ mẫu lấy từ F1 tiếp xúc gần với các bệnh nhân mắc Covid-19 trên địa bàn thành phố đã có kết quả âm tính với vi rút SARS-CoV-2
Đó là 28 trường hợp F1 của anh P.V.H (41 tuổi, người đang chăm sóc người thân tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư). Trong đó, có 16 F1 ở Q.Kiến An, 10 F1 ở H.An Dương, 1 F1 ở Q.Lê Chân và 1 F1 ở H.An Lão.
Ngoài ra, còn có F1 của bệnh nhân 3051 (quê Hải Dương, từng lưu trú tại khách sạn Blue Sea ở số 15 Trung Lực, Q.Hải An, TP.Hải Phòng), gồm 8 F1 ở Q.Hải An và 1 F1 ở Q.Lê Chân.
Theo Sở Y tế TP.Hải Phòng, có 43 người có địa chỉ Hải Phòng từng đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư (gồm cả 2 F0). Hải Phòng đã quản lý được 10 người (cách ly tập trung 2 người, cách ly tại nhà 8 người), lấy mẫu xét nghiệm và đều cho kết quả âm tính. Với 27 người đang ở Hà Nội, 1 người đang ở Vũng Tàu, 2 người ở nước ngoài, TP.Hải Phòng đã chuyển thông tin cho CDC các tỉnh, thành phố liên quan để quản lý, giám sát.

Thêm 3 ca dương tính với Covid-19 liên quan đến bar New Phương Đông ở Đà Nẵng

100% F1 ở TP.Hải Phòng có kết quả âm tính - ảnh 1

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm