104 dự án kêu gọi đầu tư ở Thừa Thiên - Huế

0 Thanh Niên
Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế ban hành quyết định công bố 104 dự án kêu gọi đầu tư của tỉnh.
Toàn cảnh Cồn Hến nhìn từ trên cao ///  Ảnh: C.T.V Toàn cảnh Cồn Hến nhìn từ trên cao - Ảnh: C.T.V
Toàn cảnh Cồn Hến nhìn từ trên cao
Ảnh: C.T.V
Ngày 12.5, Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về danh mục các dự án kêu gọi đầu tư của tỉnh, giai đoạn 2017 - 2018 và định hướng đến năm 2020.
Trong 104 dự án kêu gọi đầu tư của giai đoạn này có 5 dự án thuộc lĩnh vực xã hội hóa; 24 dự án thuộc lĩnh vực sản xuất công nghiệp; 35 dự án thuộc lĩnh vực du lịch, dịch vụ; 20 dự án thuộc lĩnh vực xây dựng và cơ sở hạ tầng; 9 dự án thuộc lĩnh vực nông nghiệp; 4 dự án thuộc lĩnh vực giáo dục - đào tạo, y tế; 5 dự án thuộc lĩnh vực thương mại; 2 dự án thuộc lĩnh vực giao thông vận tải.
Đáng chú ý là các dự án: khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp ở cồn Hến (diện tích 26 ha); khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng cồn Dã Viên (10,5 ha); khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng cùng hệ thống cáp treo Bạch Mã (400 ha).
104 dự án kêu gọi đầu tư ở Thừa Thiên - Huế - ảnh 2

tin liên quan

Thừa Thiên Huế: Đầu tư xây dựng thêm hai hầm đường bộ qua đèo Phước Tượng và Phú Gia
Ngày 5.10, Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, UBND tỉnh đã có công văn giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với Sở Giao thông vận tải, Sở Tài chính và các đơn vị liên quan nghiên cứu, tham mưu UBND tỉnh về việc triển khai đầu tư xây dựng hầm đường bộ qua đèo Phước Tượng và đèo Phú Gia theo hình thức BOT.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lực lượng cứu hộ và trung tâm cấp cứu đang tích cực cấp cứu nạn nhân /// Ảnh: Văn Tiến>

Khách Trung Quốc bị tử vong khi đang tắm biển

Nghe khách tắm biển tri hô về một du khách có dấu hiệu đuối nước, lực lượng cứu hộ nhanh chóng đưa nạn nhân lên bờ, tiến hành sơ cứu và đưa nạn nhân đến bệnh viện nhưng vẫn không cứu được nạn nhân. 
Lực lượng cứu hộ, cứu nạn tỉnh Bạc Liêu tích cực tìm kiếm thi thể anh Thông /// Ảnh: TRẦN THANH PHONG>

Nam thanh niên nghi nhảy sông tự tử

Đang nhậu với nhóm bạn, bất ngờ bạn gái của Thông đến nhậu chung nhưng Thông không đồng ý nên cả hai xảy ra cự cãi. Sau đó, nhiều người phát hiện Thông nhảy xuống sông tự tử.