2 chị em ruột 'tố' bị xâm hại, 1 người có thai: Tạm giữ 2 người hàng xóm

2 Thanh Niên Online
Liên quan vụ 2 chị em ruột "tố" bị xâm hại, khiến 1 người mang thai, Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đã tạm giữ 2 người dàn ông để làm rõ hành vi giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.
Bố của 2 nạn nhân bức xúc trình bày sự việc với phóng viên /// Ảnh Trần Cường Bố của 2 nạn nhân bức xúc trình bày sự việc với phóng viên - Ảnh Trần Cường
Bố của 2 nạn nhân bức xúc trình bày sự việc với phóng viên
Ảnh Trần Cường
Ngày 10.8, thông tin từ Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) cho biết, sau khi tiếp nhận đơn trình báo về việc 2 người con gái 14 và 16 tuổi của ông P.Đ (47 tuổi, trú tại địa bàn) bị 2 người hàng xóm là ông Đ.V.C (53 tuổi) và ông Đ.V.S (57 tuổi) xâm hại tình dục nhiều năm liền, khiến con gái 16 tuổi đang mang thai 5 tháng, đơn vị đã vào cuộc điều tra, đồng thời triệu tập 2 người này lên trụ sở làm việc.
Qua quá trình điều tra, thu tập tài liệu và chứng cứ, Công an thị xã Sơn Tây đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với ông Đ.V.S và ông Đ.V.C để làm rõ hành vi giao cấu với người từ đủ 13 đến 16 tuổi. 
Như Thanh Niên đưa tin, theo gia đình nạn nhân, nhà ông S. và ông C. chỉ cách nhà bị hại hơn 100 mét, đồng thời là hàng xóm thân thiết của gia đình.
Ông P.Đ, bố 2 nạn nhân, tố cáo: “Ông S. và ông C. lợi dụng gia đình tôi vắng người, đi làm cả ngày đã xâm hại tình dục với 2 con gái tôi suốt nhiều năm khiến 1 cháu mang thai. Sau khi họp gia đình, chúng tôi đã thống nhất làm đơn tố cáo 2 người này, đưa ra ánh sáng, xử lý theo pháp luật”. 
Đại diện công an xã nơi xảy ra sự việc cho biết, đơn vị đã tiếp nhận đơn tố cáo của một gia đình trên địa bàn về việc 2 con gái bị 2 người hàng xóm xâm hại, dẫn đến 1 cháu mang thai 5 tháng.
“Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, nhận thấy sự việc nghiêm trọng, vượt quá thẩm quyền, nên đơn vị đã hoàn tất hồ sơ, chuyển lên cấp trên, đề nghị tiếp tục điều tra, làm rõ. Công an thị xã cũng đã triệu tập 2 người đàn ông bị tố cáo lên làm việc”, vị đại diện này thông tin.

Bình luận

User
Gửi bình luận
phuc

phuc

Cần bịt lỗ hổng của pháp luật để nghiêm trị loại tội phạm này.
Nam

Nam

Nạn này và môi giới hôn nhân cho người nước ngoài cần phải nghiêm trị .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cây rừng phòng hộ bị đốn hạ  /// ẢNH CTV

Bắt giam 2 cán bộ bán rừng phòng hộ

Được giao quản lý rừng phòng hộ, nhưng cán bộ Ban quản lý Rừng phòng hộ Quỳ Hợp (Nghệ An) đã bán rừng cho người dân khai thác gỗ để bán.
 
Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc Công an TP.HCM, thăm hỏi các lực lượng tham gia bảo vệ sân bay Tân Sơn Nhất /// Ảnh: Thanh Tuyền

Lực lượng bảo vệ sân bay Tân Sơn Nhất gồm những ai?

Lực lượng vũ trang bảo vệ Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất gồm nhiều thành phần như: Phòng An ninh nội bộ, Phòng Cảnh sát bảo vệ, Phòng CSGT, Phòng Cảnh sát hình sự, Trung đoàn Cảnh sát cơ động và Công an Q.Tân Bình.