2 người mất tích do lũ cuốn ở Điện Biên

0 Thanh Niên
Do mưa lớn tại xã Xa Dung (H.Điện Biên, Điện Biên) xuất hiện lũ quét cuốn trôi một lán trại khiến 2 người mất tích, một người bị thương.
Chiều 3.6, thông tin từ Văn phòng Ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn, Cục Cứu hộ cứu nạn (Bộ Quốc phòng) cho biết, do mưa lớn, tại xã Xa Dung (H.Điện Biên, Điện Biên) xuất hiện lũ quét ven suối, cuốn trôi một lán trại làm ruộng ven suối và 3 người dân.
Trong ngày, lực lượng tìm kiếm cứu nạn của địa phương đã tìm thấy anh Lầu A Thái (24 tuổi) trong tình trạng bị thương và đưa vào trạm xá xã điều trị. Đến cuối giờ chiều cùng ngày, chị Thào Thị Mo (20 tuổi) và cháu Lầu Thì Mai (1 tuổi, con chị Mo) vẫn đang mất tích.
Trong khi đó, tại xã Đứa Mòn (H.Sông Mã, Sơn La), mưa lớn trong đêm 2.6 cũng gây lũ quét cuốn trôi một nhà dân. Do gia đình đã chủ động sơ tán nên không có thiệt hại về người.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều cư dân cụm chung cư CT2, CT3, CT4 Xa La hoang mang về tình trạng pháp lý căn hộ đang ở  /// Ảnh: Lê Quân

Dân không sai, sao để dân chịu thiệt?

Các giao dịch đều được pháp luật thừa nhận và người gây ra các sai phạm phải là người giải quyết vấn đề. Ở đây là chủ đầu tư (Mường Thanh), cơ quan chức năng, chứ không phải là người dân, mà thu hồi sổ đỏ của họ.