3 anh em ruột tử vong dưới hầm biogas

3 Thanh Niên Online
Khi thấy con xuống hố biogas để sửa chữa rồi không lên, người mẹ đã gọi 2 người con khác lần lượt lao xuống cứu, nhưng cả 3 đều tử vong vì bị ngạt khí
ông Tăng Văn Méc, Trưởng công an xã Gia Xuyên nói về sự việc  /// Ảnh CTV ông Tăng Văn Méc, Trưởng công an xã Gia Xuyên nói về sự việc - Ảnh CTV
ông Tăng Văn Méc, Trưởng công an xã Gia Xuyên nói về sự việc
Ảnh CTV
Sáng 11.5, trao đổi với Thanh Niên, ông Tăng Văn Méc, Trưởng công an xã Gia Xuyên, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương cho biết, tại thôn Đồng Bào vừa xảy ra vụ tai nạn rất nghiêm trọng khiến 3 anh em ruột tử vong.
Theo đó, chiều 10.5, anh Tăng Văn Đươm (32 tuổi, ở thôn Đồng Bào) xuống hố biogas của gia đình để sửa chữa. Sau khi anh Đươm xuống hố biogas, bà Tăng Thị Mơ (mẹ anh Đươm) nghe thấy tiếng động mạnh, nên tiến đến miệng hố gọi con. Không thấy anh Đươm trả lời, bà Mơ gọi anh Tăng Văn Đới (28 tuổi, em trai anh Đươm) xuống hố xem xét.
Một lúc sau không thấy anh Đới và anh Đươm lên, bà Mơ vội vã gọi anh Tăng Văn Đượm (34 tuổi, là anh trai anh Đươm, anh Đới) xuống cứu 2 em. Tuy nhiên anh Đượm sau khi xuống hố cũng không thấy lên.
3 anh em ruột tử vong dưới hầm biogas - ảnh 1

tin liên quan

Rơi xuống hố nước sâu, hai anh em tử vong
Sau khi đi học về, hai anh em trai dẫn nhau ra hố nước gần nhà chơi thì người em không may trượt chân rơi xuống. Thấy vậy, người anh nhảy xuống cứu khiến hai anh em đều tử vong.
Thấy các con đều mất tích dưới hố, bà Mơ hoảng hốt gọi hàng xóm sang cứu giúp. Rất đông người sau đó đã tìm cách dùng dây và gậy để đưa 3 anh em lên mặt đất và đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên cả 3 anh đều đã tử vong.
Ngày 12.5, tang lễ của các nạn nhân đã được tổ chức. Cơ quan công an đang điều tra nguyên nhân sự việc, nhưng thông tin ban đầu cho biết các nạn nhân thiệt mạng do ngạt khí. 

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Bình

Bình

Trước hết xin chia buồn sâu sắc cùng gia đình nạn nhân! Khi lắp hệ thống biogas người lắp nến hướng dẫn cho người sử dụng cách sử dụng cũng như vấn đề an toàn. Đa số người dân không biết sự nguy hiểm của hầm biogas
Kim THủy

Kim THủy

Khi xuống giếng hoặc hầm biogas phải ngậm 1 đầu ống nhựa, đầu kia cột trên mặt đất để tiếp hơi. Sao cứ chết lãng kiểu này hoài vậy?
Long Do

Long Do

Bạn Kim Thuỷ đã ngậm một đầu ống nhựa và đã xuống giếng hoặc hầm Biogas chưa mà dám chỉ bậy cho người khác vậy,bạn có biết khi bạn chỉ bậy như vậy nhỡ có người nghe theo và chắc chắn là sẽ bị ngạt khí không !

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm