3 đứa trẻ bị cha ruột nhốt trong nhà rồi phóng hỏa

12 Thanh Niên Online
Sáng 20.9, tin từ Công an H.Lệ Thủy (Quảng Bình) cho biết vẫn đang tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý vụ nhốt con ruột trong nhà rồi phóng hỏa xảy ra tại thôn Mỹ Hà, xã Mỹ Thủy.
Sau khi được giải cứu, các cháu bé được đưa đến bệnh viện chữa trị /// Ảnh: C.T.V Sau khi được giải cứu, các cháu bé được đưa đến bệnh viện chữa trị - Ảnh: C.T.V
Sau khi được giải cứu, các cháu bé được đưa đến bệnh viện chữa trị
Ảnh: C.T.V

Trước đó, ngày 19.9, Công an huyện nhận tin báo tại nhà Nguyễn Văn Quân xảy ra hỏa hoạn, trong nhà có 3 đứa trẻ là con (lớn nhất 6 tuổi; nhỏ 2 tuổi) của Quân bị chính Quân nhốt trong phòng ngủ rồi đập phá đồ đạc và đốt quần áo cùng tự thiêu.

Sau khi nhận thông tin, Ban chỉ huy Công an huyện lập tức điều động lực lượng khẩn trương tiếp cận hiện trường, tổ chức giải cứu các cháu nhỏ.

Khi thấy có lực lượng công an, Quân đóng cửa và cầm dao đe dọa. Lực lượng công an đã dùng các biện pháp nghiệp vụ như vận động, mở cửa không để các cháu nhỏ ngạt khói.

Sau một thời gian không thuyết phục được Quân, công an đã tấn công chớp nhoáng khống chế Quân, giải cứu các đứa trẻ thành công.

3 đứa trẻ bị cha ruột nhốt trong nhà rồi phóng hỏa - ảnh 1
Các cháu vào viện trong tình trạng lem luốc, hoảng hốt do khói cháy
Ảnh: C.T.V

Các cháu bé được đưa đến khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện đa khoa Lệ Thủy cấp cứu trong tình trạng lấm lem, hoảng loạn, toàn thân ám khói. Sau khi theo dõi ổn định, bệnh viện đã cho các cháu về trong ngày.

Chỉ 1 ngày trước đó, Quân đã đánh đập vợ phải đi điều trị tại Bệnh viện đa khoa H.Lệ Thủy với nhiều chấn thương trên cơ thể.

3 đứa trẻ bị cha ruột nhốt trong nhà rồi phóng hỏa - ảnh 2
Chị V., vợ Quân bị Quân đánh đập gây nhiều chấn thương
Ảnh: C.T.V

Bình luận

User
Gửi bình luận
Miền tây

Miền tây

Cám ơn và hoan nghênh tinh thần thái độ làm việc của CBCS công an Huyện Lệ Thủy QB, mong CA Lệ Thủy nói riêng, công an nói chung hãy vì dân vì nước mà làm, phần thưởng lớn nhất của CBCS CA là QCND "tin tưởng" vào mình, mà không có tiền bạc vật chất nào mua được; còn cái tên Quân kia thì nhà nước cứ xử thẳng tay đi ./.
Nguyễn Minh Dũng

Nguyễn Minh Dũng

Cổ nhân dạy rằng " hùm dữ cũng không ăn thịt con ", một con người có nhận thức mà đánh vợ, đốt con thì tệ hơn thú vật cũng nên trừng phạt nặng đễ cảnh báo với mọi người : ta đang sống trong xã hội có đạo lý, pháp luật và đầy tình người nhưng rất sẵn sàng trừng trị mọi hành vi man rợ không có tính người .
Vui quang suong

Vui quang suong

Tức vk thi thieu sông con cái Hành vi này thật dã man, đề nghị tử hình
Eunie

Eunie

Cái loại như thế này mà còn sống đc thêm 1 phút giây nào nữa thì có mà chật đất
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm