3 nghi phạm chém chủ nhà hàng khu phố Tây đầu thú

4 Thanh Niên Online
Sáng 21.3, thượng tá Nguyễn Hồng Kỳ, Phó trưởng Công an TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, cho biết các đối tượng liên quan đến vụ án chém trọng thương chủ nhà hàng khu phố Tây đã ra đầu thú.
3 đối tượng trong vụ án chém trọng thương chủ nhà hàng phố Tây - Ảnh: Hiền Lương 3 đối tượng trong vụ án chém trọng thương chủ nhà hàng phố Tây - Ảnh: Hiền Lương
3 đối tượng trong vụ án chém trọng thương chủ nhà hàng phố Tây - Ảnh: Hiền Lương
Công an TP.Nha Trang đang chờ kết quả giám định từ người bị hại để có cơ sở khởi tố vụ án, khởi tố bị can.
Theo đó, 3 đối tượng liên quan đến vụ án này, gồm: Nguyễn Thành Công (thường gọi là Sở, 26 tuổi, trú tại thôn Tân Mỹ, X.Ninh Xuân, TX.Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa); Nguyễn Mạnh Đức (Nhỏ, 31 tuổi, trú tại Lạc Viên, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng) và Nguyễn Hoàng Giang (35 tuổi, trú tại TX.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng).
Theo lời khai ban đầu của các đối tượng trên, khoảng 23 giờ 10 phút ngày 10.3, 3 đối tượng đi xe máy đến Nhà hàng Hưng Phát 2 (16 Trần Quang Khải, P.Lộc Thọ, TP.Nha Trang) để uống bia. Trong lúc tính tiền, các đối tượng cho rằng Nhà hàng Hưng Phát 2 tính tiền bia đắt hơn các nhà hàng khác nên xảy ra cự cãi.
Sau đó các đối tượng nói trên đập phá một số vật dụng trong nhà hàng. Riêng Đức và Công trực tiếp cầm dao đâm ông Nguyễn Văn Phụng (chủ Nhà hàng Hưng Phát 2) 3 nhát vào lưng và một nhát vào vai khiến ông Phụng trọng thương.
Gây án xong, các đối tượng này đã phi tang hung khí và bỏ trốn vào TP.HCM.
Qua đấu tranh, truy bắt ráo riết của công an, biết không có đường thoát nên các đối tượng ra đầu thú vào ngày 19.3.
Hiện Công an TP.Nha Trang đã tạm giữ hình sự Công và Đức. Riêng đối với Giang, công an đang điều tra, làm rõ thêm một số chi tiết.
Trong 3 đối tượng này, Công đã có tiền án và mới chấp hành xong án tù cách đây không lâu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sang

Sang

mấy thằng này bắt nó như bắt cóc bỏ dĩa vậy ah. bắt hôm nay vài tháng sau ra tù lại bắt tiếp. haizzzz
Nam hải ca

Nam hải ca

Tôi là người dân Nha Trang theo tôi phải xử lý thật nặng để làm gương
Gai Nguyen

Gai Nguyen

Thì cũng thả theo luật; nhưng tái phạm thì tăng nặng hơn. Bắt tiếp chứ làm gì giờ, cho đến bao giờ chúng giật mình nghĩ lại, sao ta cứ phải là người ở ngoài vòng pháp luật?
dung

dung

theo tôi thi nên cấm những tên tội phạm có tổ chức sống tại các Tp lớn sau khi ra tù , khi nào có nhu cầu vào tp lớn thì phải đăng ký có thời hạn nhất định và gắn chip theo dõi của công an

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các siêu thị Hà Nội những ngày qua luôn chuẩn bị lượng hàng dự trữ tăng cao so với ngày thường /// Ảnh Thu Hằng

Hà Nội khẳng định đủ hàng hoá cung ứng cho dân

Sở Công thương Hà Nội tối nay, 23.7, cho biết lượng hàng hoá thiết yếu các doanh nghiệp dự trữ gấp 3 lần so với tháng bình thường. Người dân Hà Nội không nên lo lắng, tích trữ lương thực, thực phẩm.