4 nạn nhân của vụ tai nạn kinh hoàng ở Quảng Nam đang hồi phục

2 Thanh Niên Online
Các nạn nhân sống sót sau vụ tai nạn kinh hoảng xảy ra ở Quảng Nam đang hồi phục.
Cháu Đặng Xuân Tiến (4 tuổi) đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Đà Nẵng /// Ảnh: Huy Đạt Cháu Đặng Xuân Tiến (4 tuổi) đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Đà Nẵng - Ảnh: Huy Đạt
Cháu Đặng Xuân Tiến (4 tuổi) đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Đà Nẵng
Ảnh: Huy Đạt
* Nghi vấn tài xế xe 75B - 000.52 "chạy suốt ngày đêm không nghỉ" hiện chưa được kiểm chứng
Sáng 31.7, trao đổi với PV Thanh Niên, bác sĩ Lê Đức Nhân, Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng, cho biết các nạn nhân của vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra ở Quảng Nam đang được phục hồi tích cực.
Theo bác sĩ Nhân, cháu Dương Nguyễn Trúc Hân (6 tuổi, biến dạng nặng, vỡ xương vùng hàm mặt) vừa được phẫu thuật nên đang trong giao đoạn đau đớn ở phần mềm. Ông Nguyễn Khắc Cát (70 tuổi, đa chấn thương nặng) và bà Nguyễn Thị Kim Oanh (49 tuổi, đa chấn thương não và dập tứ chi) cũng đang có dấu hiệu hồi phục.
"Riêng cháu Đặng Xuân Tiến (4 tuổi) vừa tỉnh sau cơn mê sâu do xuất huyết vùng não 2 bên và cần phải tích cực theo dõi. Tình trạng của cháu Tiến hiện tại tiên lượng yếu nhất trong số 4 nạn nhân", bác sĩ Nhân nói.
* Những hình ảnh về chiếc xe khách BS 75B - 000.52 được camera trạm thu phí phía bắc hầm Hải Vân ghi lại lúc 15 giờ 37 phút ngày 29.7 cho thấy trước đó chiếc xe này đã di chuyển từ Huế vào TP.Đà Nẵng.
 
Đến 2 giờ 27 phút ngày 30.7, chiếc xe đi qua trạm thu phí Điện Bàn (trên QL1) đoạn TX.Điện Bàn, Quảng Nam. Khi xe lưu thông thêm gần 3 km nữa thì va chạm với xe container mang BKS 51D-411.21.
Người nhà của tài xế Lê Ngọc Cường cũng cho biết “sau khi quay về từ Đà Nẵng, khoảng 23 giờ ngày 29.7, Cường lại xuất phát để đi đón đoàn rước dâu”. Tài xế Cường tử vong, bỏ lại vợ và 2 con nhỏ (1 và 3 tuổi).
Trao đổi với PV Thanh Niên tối 30.7, đại tá Nguyễn Đức Dũng, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết nghi vấn tài xế xe khách chạy liên tục từ Huế - Đà Nẵng, Đà Nẵng - Quảng Trị, Quảng Trị - Bình Định hiện chưa được kiểm chứng, nên chưa có cơ sở để khẳng định.
"Hiện gia đình nạn nhân đang tang gia bối rối, nên công an chưa thể gặp trực tiếp những người có thể biết thông tin này", đại tá Dũng nói.
4 nạn nhân của vụ tai nạn kinh hoàng ở Quảng Nam đang hồi phục - ảnh 1
Camera trạm thu phí phía bắc hầm Hải Vân cho thấy lúc 15 giờ 37 phút ngày 29.7 chiếc xe ô tô đã đi qua hầm Hải vân theo hướng bắc - nam
ẢNH: HUY ĐẠT (chụp lại màn hình)
 
4 nạn nhân của vụ tai nạn kinh hoàng ở Quảng Nam đang hồi phục - ảnh 2
Xe khách 75A-000.52 được camera Điện Bàn (TX.Điện Bàn) ghi lại lúc 2 giờ 37 phút ngày 30.7
ẢNH: HUY ĐẠT (chụp lại màn hình)
[VIDEO] Tai nạn 13 người chết ở Quảng Nam: Rạp cưới thành rạp đám tang
4 nạn nhân của vụ tai nạn kinh hoàng ở Quảng Nam đang hồi phục - ảnh 3
Đồ họa: Lâm Tân Nhựt
[VIDEO] Bài học đắt giá sau tai nạn xe rước dâu khiến 13 người chết

Bình luận

User
Gửi bình luận
kbt

kbt

Cái nghề mà... vì vợ vì con vì gia đình vì cuộc sống mưu sinh trên cõi đời này . Xin mọi người hãy mở lòng đừng trách anh ấy tội nghiệp. Anh ấy cũng đã đi rồi ... thôi đấy cũng là cái nghiệp mà thôi !
Tiến

Tiến

Thôi mong mọi người đừng trách anh ấy, Nam mô A Di Đà Phật

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>