41 người 'phê' ma túy trong quán bar

4 Thanh Niên Online
Hơn 100 cán bộ, chiến sĩ công an bao vây quán bar giữa lúc hàng trăm 'dân chơi' đang lắc lư trong tiếng nhạc đinh tai nhức óc. Test nhanh ma túy, công an phát hiện 41 người có kết quả dương tính.
41 người bị phát hiện dương tính với ma túy /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG 41 người bị phát hiện dương tính với ma túy - Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
41 người bị phát hiện dương tính với ma túy
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Rạng sáng 28.12, Công an TX.Dĩ An (Bình Dương) bất ngờ kiểm tra hành chính quán bar Luxury Diamond (P.Đông Hòa, TX.Dĩ An), phát hiện 41 người dương tính với ma túy.
Tại thời điểm kiểm tra, Công an TX.Dĩ An đã huy động trên 100 cán bộ, chiến sĩ bao vây quán bar, phát hiện nhiều người có biểu hiện "phê" ma túy đang lắc lư trong tiếng nhạc đinh tai nhức óc.
Tiến hành kiểm tra bằng test nhanh ma túy, công an xác định có 41 người trong số hàng trăm nam nữ đang có mặt ở quán bar Luxury Diamond dương tính với ma túy.
41 người 'phê' ma túy trong quán bar - ảnh 1
Số ma túy công an thu giữ được trong quán bar
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Qua sàng lọc, Công an TX.Dĩ An đã bắt giữ Nguyễn Đức Tuấn (25 tuổi), Nguyễn Quốc Nhật (28 tuổi, cùng ngụ Bình Dương) để điều tra về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.
Công an cũng thu giữ 40 bịch nghi ma túy đá (chưa xác định trọng lượng); 18 viên thuốc lắc, 2 bịch cỏ Mỹ và nhiều điếu thuốc lá nghi trộn cỏ Mỹ.

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Bình Dân

Bình Dân

Thiết nghĩ nên áp dụng biện pháp mạnh như Philipin là bắn luôn bọn buôn bán cũng như sử dụng ma túy thì may ra mới diệt trừ hết bọn này
Robin

Robin

Phải xử tù chủ quán Bar luôn, nếu để khách sử dụng ma túy.
Giao Nguyen

Giao Nguyen

tại sao không dùng cụm từ ' thử ' ma tuý?
Lê Thành

Lê Thành

Thử ma túy có nghĩa là ai đó đang thử dùng ma túy. Còn test ma túy là xét nghiệm xem ai đó có đang chơi ma túy hay không. Không phải từ nào cũng dịch chính xác nghĩa gốc. Và trong trường hợp này, người ta có thể giữ từ gốc mà không cần dịch. Bạn bắt lỗi không xác đáng rồi.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm