6 người bị thảm sát ở Bình Phước: Bên trong ngôi nhà tang tóc

2 Thanh Niên Online
(TNO) Liên quan đến vụ thảm sát kinh hoàng làm 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ, Giám đốc DNTN Quốc Anh (xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước) thiệt mạng, trưa 7.7, UBND huyện Chơn Thành đã có báo cáo nhanh gửi Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước.

(TNO) Liên quan đến vụ thảm sát kinh hoàng làm 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ, Giám đốc DNTN Quốc Anh (xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước) thiệt mạng, trưa 7.7, UBND huyện Chơn Thành đã có báo cáo nhanh gửi Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước.

thảm sát ở Bình Phước 1Vết máu của nạn nhân vương vãi khắp nơi trong ngôi nhà
Theo báo cáo, khoảng 7 giờ cùng ngày, bà Đoàn Thị C.L (42 tuổi) là người làm công cho gia đình ông Lê Văn Mỹ đến nơi làm việc như thường lệ. Khi đến nơi, thấy cửa phía sau khóa, bà L. đi lên phía trước thì thấy cửa khép hờ, đẩy cửa bước vào thì phát hiện nhiều vết máu.
Tại đây bà L. phát hiện 3 người gồm: ông Mỹ, bà Nguyễn Lê Thị Ánh Nga (42 tuổi, vợ ông Mỹ) và Lê Quốc Anh (15 tuổi, con ông Mỹ) nằm chết ở nền nhà.
Bà L. tiếp tục chạy lên lầu và bàng hoàng phát hiện Lê Thị Anh Linh (22 tuổi, con ông Mỹ) và Dư Ngọc Tố Như (18 tuổi, cháu ông Mỹ) chết trong phòng ngủ. Sau đó, Bà L. tri hô và báo công an địa phương.
Ngay lập tức lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường và phát hiện thêm cháu Dư Minh Vỹ (14 tuổi, cháu ông Mỹ) nằm chết ở cổng nhà. Tất cả các nạn nhân đều bị giết trong tình trạng bị cắt cổ.
Người duy nhất trong gia đình còn sốt sót là một cháu bé khoảng 2 tuổi con út của vợ chồng ông Mỹ.
6 người bị thảm sát ở Bình Phước: Bên trong ngôi nhà tang tóc  - ảnh 2
6 người bị thảm sát ở Bình Phước: Bên trong ngôi nhà tang tóc  - ảnh 3
6 người bị thảm sát ở Bình Phước: Bên trong ngôi nhà tang tóc  - ảnh 4Hiện trường vụ án được cơ quan chức năng phong tỏa
6 người bị thảm sát ở Bình Phước: Bên trong ngôi nhà tang tóc  - ảnh 5Nhiều công nhân làm việc tại đây không khỏi bàng hoàng, đau xót trước vụ án dã man này
Khi sự việc xảy ra, UBND huyện đã chỉ đạo UBND xã Minh Hưng, cơ quan chức năng tổ chức bảo vệ hiện trường, đồng thời cũng triển khai nắm tình hình, thông tin trấn an dư luận. UBND huyện cũng đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân.
Đến chiều nay, các thi thể nạn nhân đã được chuyển về BV Đa khoa huyện Chơn Thành để khám nghiệm tử thi. Vụ trọng án đặc biệt nghiêm trọng này đang được các cơ quan chức năng quyết tâm làm rõ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
lê nguyễn

lê nguyễn

mấy đứa hung thủ này vừa ác lại vừa hèn, nếu phải ra trận chiến đấu thì tụi nó là những thằng chạy trước, tụi này nó chỉ đánh lén mà đánh toàn là đàn bà, con nít, tôi nghĩ nếu nhà này co thêm vài người thanh niên (rộng như thế đương nhiên phải ở phòng khác) thì chưa biết kết cuộc thế nào.
Oldguy

Oldguy

Xem lại đối thủ cạnh tranh trong nghề sản xuất gỗ. Họ có thể thuê người thâm nhập tìm hiểu và có một kế hoạch hết sức tỷ mĩ. Phải là một nhóm tội phạm!

Việc thủ tiêu cả gia đình xem như việc sản xuất và cung ứng cũng như làm việc với đối tác sẽ chấm dứt. Theo truyền thống, gia đình bên vợ ông Mỹ sản xuất gỗ, nhưng công việc tiếp tục sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Đó là cơ hội cho họ cho lĩnh vực tương ứng!

Chúc các đồng chí mau tìm ra hung thủ để đền tội cho gia đình anh ấy. Thật câm phẫn!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm