8 người chết trong vụ tai nạn kinh hoàng vừa xảy ra tại Hải Dương

21 Thanh Niên Online
Một chiếc xe tải lao vào làn xe thô sơ trên quốc lộ 5 khiến 8 người tử vong, 7 người bị thương, trong đó đa số là cán bộ của một xã, vụ việc vừa xảy ra chiều 21.1.
Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng /// Ảnh Huy Hoàng Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng - Ảnh Huy Hoàng
Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng
Ảnh Huy Hoàng
 
[VIDEO] Nhân chứng kể lại tai nạn kinh hoàng khiến 8 người chết ở Hải Dương
Thiếu tá Nguyễn Văn Khánh, Trạm trưởng Trạm Cảnh sát giao thông Ba Hàng (Công an tỉnh Hải Dương), vừa cho biết vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào khoảng 14 giờ 20, tại quốc lộ 5, đoạn qua cầu vượt Lương Xá 1, xã Kim Lương, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.
Theo đó, xe tải mang biển số 29C - 719.53 đang lưu thông theo hướng Hà Nội - Hải Phòng, khi qua cầu vượt Lương Xá 1 đoạn thì đâm vào một đoàn người đang trên đường đi thắp hương tại một đài tưởng niệm liệt sĩ ở gần đó trở về.
Báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Nguyễn Dương Thái lúc 16 giờ 30, Bệnh viện huyện Kim Thành cho biết, vụ tai nạn khiến 7 người tử vong tại hiện trường, 1 người chết tại bệnh viện. Phóng viên Thanh Niên tại hiện trường cho biết, 7 nạn nhân bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện. 
[VIDEO] Lời kể của người thoát hiểm trong tai nạn thảm khốc 8 người chết ở Hải Dương
 Thông tin ban đầu cho biết, những người thương vong phần lớn là cán bộ xã Kim Lương, đang đi trên làn đường dành cho xe thô sơ. Các nhân tử vong gồm: ông Trần Văn Đoan, Trưởng Công an xã; ông Lương Xuân Sinh, Phó chủ tịch Hội Nông dân xã; ông Phạm Văn Tuấn, cán bộ hưu trí; ông Trần Văn Đương, Hội nông dân xã Kim Lương; ông Hứa Bình Dương, Chủ tịch Hội Khuyến học xã; ông Lê Hồng Tư, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam xã; ông Hứa Như Doanh, cán bộ hưu trí; ông Lê Văn Trường, Phó chủ tịch UBND xã.
Vụ tai nạn đã khiến giao thông trên quốc lộ 5 ùn tắc nghiêm trọng. Các lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn, xác minh danh tính đầy đủ các nạn nhân và tổ chức điều tiết giao thông.
[VIDEO] Những thảm kịch trong tai nạn kinh hoàng khiến 8 người chết ở Hải Dương

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cuong Pham

Cuong Pham

Trời ơi... chưa bao giờ ,chưa ở đâu mà mạng sống con người lại mong manh như ở Việt Nam ta bây giờ ! hỡi các nhà quản lý !
Ngọc Thuần

Ngọc Thuần

Tôi nhìn đi nhìn lại vào ảnh nhiều lần. Tôi không hề thấy có làn đường dành riêng cho người đi bộ. Tại sao vậy, các ông Giao Thông, đau lòng quá !
Mimi

Mimi

Vậy thì không nên đi bộ mới đúng chứ.
Đô Thị Giang

Đô Thị Giang

Kinh khủng quá, cuối năm rồi mà tai nạn giao thông vẫn cứ xảy ra, tang tóc đau thương quá !
Bùi Hùng

Bùi Hùng

Giao thông Việt Nam chả hiểu ra sao nữa, cứ đà này thì còn chết nhiều nữa. Nhiều người chết oan.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Việc xây dựng điện gió ở địa bàn H.Hướng Hóa (Quảng Trị) cần giải phóng diện tích mặt bằng rất lớn  /// NGUYỄN PHÚC

Các dự án điện gió lâm thế tiến thoái lưỡng nan

Nhiều dự án điện gió tại Quảng Trị đang lâm vào thế tiến thoái lưỡng nan khi không thể đáp ứng được những kiểu đòi bồi thường của một số trường hợp có đất nằm trong khu vực phải giải phóng mặt bằng...