An Giang: Truy tìm người bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung phòng dịch Covid-19

3 Thanh Niên Online
Các cơ quan chức năng tỉnh An Giang đang truy tìm một thanh niên bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung phòng dịch Covid-19.
Ngày 13.5, Phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước cho biết đã ký công văn yêu cầu Sở Y tế, Sở Giao thông vận tải, Công an tỉnh và UBND các huyện trong tỉnh An Giang khẩn trương truy tìm một người trốn khỏi khu cách ly tập trung.
Thông tin từ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh An Giang, vào lúc 17 giờ 15 phút ngày 10.5, sau khi lén dùng xuồng gỗ từ Campuchia trở về Việt Nam qua xã Khánh An (H.An Phú, An Giang), bị lực lượng Bộ đội Biên phòng phát hiện, giữ lại, anh Trần Văn Nam (28 tuổi, hộ khẩu thường trú tại ấp Kiến Bình 1, xã Kiến An, H.Chợ Mới, tỉnh An Giang) được chuyển đến cách ly tại phòng số 11 Khu cách ly tại Trường THPT Lương Thế Vinh (H.An Phú).
Sau khi được đưa vào khu cách ly, anh Nam chưa được lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2. Tuy nhiên, đến rạng sáng 11.5, cơ quan chức năng kiểm tra và xác định anh Nam đã trốn khỏi khu cách ly này.
Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh An Giang yêu cầu Công an tỉnh An Giang, UBND các huyện chỉ đạo UBND các xã phối hợp với cơ quan công an khẩn trương rà soát để truy tìm.
Ông Lê Văn Phước cũng yêu cầu, Sở Giao thông vận tải tỉnh An Giang thông báo thông tin đến các nhà xe, nếu phát hiện thông tin về Trần Văn Nam phải thông báo ngay cho UBND H.An Phú để kịp thời phối hợp, xử lý.
Ban chỉ đạo đồng thời đề nghị các tổ chức, cá nhân khi có thông tin về Trần Văn Nam cần thông báo ngay cho ông Đoàn Bình Lâm, Phó chủ tịch UBND H.An Phú, số điện thoại 0918.930.329;  hoặc bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Diệp, Trưởng phòng Y tế H.An Phú, số điện thoại 0947.755.747 để phối hợp đưa anh Nam về lại khu cách ly tập trung.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vietroad

Vietroad

Sao lại có thể hớ hênh như thế chứ. Đối tượng từng "lén" về, bị bắt đưa đi cách ly. Với những đối tượng bị cưỡng bức cách ly này càng phải giám sát chặt chẽ chứ sao lại để cho bỏ trốn dễ dàng như vậy. Nhỡ anh này mắc Covid-19 thì không hiểu tình hình tồi tệ thế nào.
Phú Quý Nguyễn

Phú Quý Nguyễn

Cần xử lý nghiêm các trường hợp bất hợp tác trong công tác phòng chống dịch Covid -19
Đào Đức Cảnh

Đào Đức Cảnh

Hết thuốc chữa cho những thành phần như này! mà cũng không hiểu nghĩ gì luôn!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm