Án mạng nghiêm trọng tại Gia Lai

0 Thanh Niên Online
Mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, Trần Hữu Trí (33 tuổi, quê ở H.Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã dùng dao đâm chết một người, đâm trọng thương một người khác, sau đó tự đâm dao vào ngực mình.
Hiện trường vụ án mạng nghiêm trọng /// Ảnh: Trần Hiếu Hiện trường vụ án mạng nghiêm trọng - Ảnh: Trần Hiếu
Hiện trường vụ án mạng nghiêm trọng
Ảnh: Trần Hiếu
Khoảng 10 giờ 30 ngày 29.8, một vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra ở đường Nguyễn Tuân, P.Thắng Lợi, TP.Pleiku (Gia Lai).
Thông tin ban đầu, Trần Hữu Trí từ TP.HCM lên TP.Pleiku tìm gặp Nguyễn Thị T. nhưng bị từ chối nên Trí tức giận, doạ giết chị T. và gia đình chị.
Thấy thái độ của Trí quá hung hăng, chị T. đã gọi điện cho Nguyễn Việt Nam Vinh (trú tại P.Hội Phú, TP.Pleiku) và Nguyễn Văn Thuần (28 tuổi, trú tại P.Hoa Lư, TP Pleiku) đến để can ngăn Trí.
Khi gặp nhau, những người này có xảy ra xô xát. Trí đã dùng dao mang theo người đâm Vinh tử vong tại chỗ. Thuần cũng bị đâm trọng thương, hiện đang trong tình trạng nguy kịch. Sau đó, Trí dùng dao tự đâm vào ngực mình, hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Toàn cảnh phiên làm việc ngày 27.1 của Đại hội XIII tại hội trường 	 /// Ảnh: Gia Hân

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII: Củng cố niềm tin, xây thế trận lòng dân

Hôm qua 27.1, Đại hội XIII dành cả ngày để tập trung thảo luận về các nội dung của văn kiện trình tại đại hội. 23 ý kiến của các đại biểu đại diện cho các đoàn đã tập trung phân tích, làm sáng rõ các kết quả của nhiệm kỳ khóa XII, cũng như công cuộc đổi mới trong 35 năm qua dưới nhiều khía cạnh.