Án mạng ở Bà Rịa - Vũng Tàu: Chồng sát hại vợ, đâm trọng thương 2 cảnh sát

5 Thanh Niên Online
Án mạng ở Bà Rịa - Vũng Tàu: Người chồng đi nhậu về, lôi vợ ra ngoài sân rồi dùng dao sát hại. 2 cán bộ cảnh sát đến hiện trường vụ án mạng cũng bị nghi phạm dùng dao đâm trọng thương.

 

 
Hiện trường vụ án mạng /// Ảnh: NGUYỄN LONG Hiện trường vụ án mạng - Ảnh: NGUYỄN LONG
Hiện trường vụ án mạng
Ảnh: NGUYỄN LONG
Ngày 3.8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bắt giữ Phan Minh Hoàng (34 tuổi, ngụ TX.Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu) để điều tra làm rõ về hành vi giết người, liên quan đến vụ án mạng xảy ra ở xã Tân Hòa (TX.Phú Mỹ)

Án mạng thương tâm chồng cắt cổ vợ tử vong, đâm bị thương 2 cảnh sát

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ 30 cùng ngày, Hoàng đi nhậu về nhà tại ấp Phước Tấn xã Tân Hòa và xảy ra mâu thuẫn với vợ mình là chị N.T.Đ (39 tuổi).

“Tôi nghe tiếng 2 vợ chồng cãi nhau ồn ào nhưng không dám vào can ngăn. Một lúc sau, tôi nghe tiếng kêu cứu của vợ Hoàng. Tôi đến thì thấy vợ Hoàng đã nằm gục dưới đất với vết thương ngay cổ”,  một nhân chứng cho biết.

Án mạng ở Bà Rịa - Vũng Tàu: Chồng sát hại vợ, đâm trọng thương 2 cảnh sát - ảnh 1

Căn nhà của vợ chồng Hoàng

Ảnh: NGUYỄN LONG

Người dân trong xóm liền gọi báo Công an xã Tân Hòa. Hơn 10 phút sau, 2 cán bộ Công an xã Tân Hòa đến để đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng Hoàng cầm dao đe dọa.

Hai cán bộ Công an xã Tân Hòa đã nổ súng khống chế, yêu cầu Hoàng bỏ 2 con dao đang cầm trên tay xuống nhưng Hoàng vẫn cố xông vào đâm 2 cán bộ công an bị thương.

Án mạng ở Bà Rịa - Vũng Tàu: Chồng sát hại vợ, đâm trọng thương 2 cảnh sát - ảnh 2

Hoàng bị khống chế, nằm gần thi thể nạn nhân

Ảnh: CTV

Một lát sau, thêm nhiều cán bộ Công an xã Tân Hòa xuống hiện trường dùng các biện pháp nghiệp vụ khống chế được Hoàng để đưa chị Đ. đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Sau khi vụ việc xảy ra, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp Viện KSND cùng cấp và Phòng Kỹ thuật hình sự tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lap Tien

Lap Tien

Dịch bệnh không lo ở nhà còn đi nhậu. Tội nghiệp chị vợ. Khổ những anh công an đã phải căng mình chống dịch còn phải lo trấn áp tội phạm.
Kim Cuc

Kim Cuc

Án mạng xảy ra phần lớn từ rượu mà ra.
le***@gmail.com

le***@gmail.com

Rượu vào, không làm chủ bản thân, ma men đưa lối dẫn đường giết cả người thân dù trong tình huống nào cũng không biện minh được. Mẹ chết oan ức, cha tù tội, con cái chưa trưởng thành sống cuộc đời còn lại thật xót xa.
xuanhoa75 Le

xuanhoa75 LeDịch đã khổ, nay còn gặp chuyện này nữa. Lại thêm những đứa trẻ bơ vơ. Thật đau lòng. Xin chia buồn cùng gia đình.
Trúc Điền

Trúc Điền

Cần loại bỏ vĩnh viễn đối tượng này ra khỏi xã hội, đây là những thành phần bất hảo gây hại cho đất nước, đồng thời tôi cũng đề nghị tiếp tục điều tra xem đối tượng này nhậu với những ai trong giai đoạn xã hội đang thực hiện chỉ thị 16 của Chính phủ để xử luôn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bác sĩ quản lý Hà Thị Hương Giang

Đại đội trưởng

Tại Mạng lưới thầy thuốc đồng hành, bác sĩ quản lý các nhóm được gọi bằng nhiều cái tên như sếp, leader, nhóm trưởng, cơ trưởng. Thế nhưng, với 'quân số' mỗi nhóm từ 50 - 350 người, họ thường được ví von là các đại đội trưởng.