Án mạng trong đêm, ông cụ 73 tuổi say xỉn dùng dao đâm chết vợ

4 Thanh Niên Online
Thấy vợ mắng con trai, trong lúc say xỉn, ông cụ 73 tuổi lên tiếng bênh vực con, rồi khi lời qua tiếng lại, ông đã dùng dao đâm chết vợ.
Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng /// Ảnh: Trùng Dương Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng - Ảnh: Trùng Dương
Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng
Ảnh: Trùng Dương
Ngày 13.1, Công an TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết tại tổ 13 (P.B’Lao, TP.Bảo Lộc) đã xảy ra một vụ án mạng. Công an đã tạm giữ ông Nguyễn Tiến Uyển (73 tuổi), nghi phạm gây ra cái chết của vợ là bà Ngoan (64 tuổi).
Thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 12.1. sau khi thu dọn cà phê phơi ngoài sân, bà Ngoan trở vào nhà và có mắng người con trai.
Lúc này, ông Uyển đang say rượu, có lên tiếng bênh vực con trai. Giữa hai vợ chồng xảy ra cãi vã to tiếng. Sau đó, bà Ngoan bỏ sang nhà một người con trai khác ở cách đó khoảng 50 m nhưng ông Uyển vẫn tiếp tục đi theo.
Giữa hai bên lại tiếp tục cãi vã. Bất ngờ, ông Uyển dùng dao đâm vào bụng vợ. Bà Ngoan được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, mất nhiều máu, nên đã tử vong tại bệnh viện.
Theo những người hàng xóm, ông Uyển thường xuyên say xỉn và giữa hai vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau.

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Vũ minh Phú

Vũ minh Phú

Thật khổ cho vợ chồng già, người về với ông bà còn người kia ngồi bóc lịch, cay đắng lắm thay sau một phút nông nỗi nóng giận.
Quốc Thái

Quốc Thái

Say xỉn rồi còn biết phải trái gì nữa đâu , tại ông là chính nhưng cũng có phần tại bà cố cãi với người say , kinh nghiệm muốn góp ý gì với người say hãy chờ sáng mai khi người say tỉnh lại thì nói gì cũng nhũn nhặn hết , nếu góp ý vào lúc say xỉn tức là tự nhận án "tử" rồi đấy .
L.Hoa

L.Hoa

Đừng nghỉ say xỉn là không biết gì, chỉ khi nào quắc cần câu thôi. Đây là tội cố sát có nung nấu từ lâu, bà đã nhịn bỏ đi mà còn đi theo đâm chết. Nhưng cụ ông cũng đã già có xử nặng nhẹ gì rồi cũng chết trong tù để còn sớm gặp cụ bà bên kia chứ.
Thanh

Thanh

Vợ chồng đầu ấp tay gối mà nỡ lòng nào cầm dao đâm chết vợ. Ông ấy là người chồng thật tệ bạc, mong pháp luật xử thật nghiêm cho hành vi trên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm