Bà Trương Thị Mai tặng quà tết cho công nhân Đồng Nai

0 Thanh Niên
Ngày 21.1, bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Dân vận T.Ư, đã đến thăm và tặng quà tết cho 50 công nhân khó khăn tại tỉnh Đồng Nai.
Bà Trương Thị Mai tặng quà Tết cho công nhân Đồng Nai /// Ảnh: Công Phong/TTXVN Bà Trương Thị Mai tặng quà Tết cho công nhân Đồng Nai - Ảnh: Công Phong/TTXVN
Bà Trương Thị Mai tặng quà Tết cho công nhân Đồng Nai
Ảnh: Công Phong/TTXVN
Phát biểu tại buổi trao quà, bà Mai thay mặt nhà nước gửi đến toàn thể anh chị em công nhân đang làm việc tại tỉnh Đồng Nai lời chúc mừng năm mới.
Bà Mai đánh giá cao và có lời khen công nhân trong tỉnh năm qua đã tích cực lao động sản xuất, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.
Bà Mai cũng biểu dương Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam vì có sáng kiến và tổ chức thành công nhiều hoạt động chăm lo tết cho công nhân, nhất là hoạt động tết sum vầy trong nhiều năm qua đã chia sẻ, mang lại tình cảm ấm áp cho người lao động, nhất là công nhân xa quê; hay chương trình tấm vé nghĩa tình, một món quà ngày xuân cho công nhân về quê đón tết...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Trần Bắc Hà khi còn đương chức /// Ảnh Duy Quang

Ông Trần Bắc Hà đã chết

Ông Trần Bắc Hà, người từng được coi là biểu tượng nhưng cũng là tai tiếng trong ngành ngân hàng, được xác định là đã chết do mắc bệnh hiểm nghèo.
<i class="e-mag"></i>Lặn biển nhặt rác

Lặn biển nhặt rác

Ngâm mình hàng giờ dưới nước, lặn sâu hàng chục mét nước chỉ để nhặt những vỏ lon, túi ni lông, búi lưới đang quấn chặt các rạn san hô..., những thanh niên lặn biển nhặt rác ở Đà Nẵng chọn yêu biển theo cách riêng của mình.