Bạc Liêu: Gian hàng hội chợ công nghiệp - thương mại bán đèn led, dao kéo, khóa... không rõ nguồn gốc

31 Thanh Niên Online
Kiểm tra đột xuất tại một số gian hàng trong hội chợ ở tỉnh Bạc Liêu, lực lượng chức năng phát hiện một gian hàng bán nhiều loại hàng hóa không rõ nguồn gốc với số lượng lớn.
Lực lượng quản lý thị trường tạm giữ lượng lớn hàng hóa không rõ nguồn gốc trong hội chợ /// Ảnh: TRẦN THANH PHONG Lực lượng quản lý thị trường tạm giữ lượng lớn hàng hóa không rõ nguồn gốc trong hội chợ - Ảnh: TRẦN THANH PHONG
Lực lượng quản lý thị trường tạm giữ lượng lớn hàng hóa không rõ nguồn gốc trong hội chợ
Ảnh: TRẦN THANH PHONG
Sáng 28.12, đại diện Cục Quản lý thị trường Bạc Liêu, cho biết đang tiếp tục xác minh, làm rõ vụ một gian hàng mua bán lượng lớn hàng hóa không rõ nguồn gốc để xử lý theo pháp luật.
Theo đó, chiều tối 27.12, Đội Quản lý thị trường số 1, thuộc Cục Quản lý thị trường Bạc Liêu phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra đột xuất một số gian hàng trưng bày tại Hội chợ Công nghiệp - Thương mại và triển lãm sản phẩm OCOP Bạc Liêu 2020.
Qua kiểm tra, lực lượng bắt quả tang tại gian hàng kinh doanh dụng cụ gia đình, đồ gia dụng của bà L.N.K (ở tỉnh Đồng Nai) đang buôn bán nhiều loại hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có giấy tờ có liên quan.
Qua làm việc với các cơ quan chức năng Bạc Liêu, chủ lô hàng không chứng minh được hóa đơn, chứng từ hợp pháp của lô hàng trên. Lực lượng tiến hành lập biên bản, ra quyết định tạm giữ lượng lớn bóng đèn led, dao các loại, nhiều loại kéo, khóa số vòng... đồng thời, tiếp tục xác minh, làm rõ để xử lý theo quy định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh pham dinh

Anh pham dinh

Tôi thấy ở các hội chợ hàng hoá không xuất xứ dạng này bán tràn lan.
Khoa Tran Anh

Khoa Tran Anh

Hầu như các "hội chợ thương mại" tổ chức ở các tỉnh dịp tết đều bán những sản phẩm như thế này với số lượng lớn, không riêng gì ở Bậc Liêu
BOX

BOX

Thiết nghĩ, Cục Quản lý thị trường Bạc Liêu nhanh chóng phối hợp cùng các cơ quan chức năng liên quan điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.
Phạm Hiếu Thảo

Phạm Hiếu Thảo

Chắc hàng này xuất xứ từ mấy nhà kho vừa bị phát hiện ở biên giới phía bắc trước đó
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm