Ban Tổ chức T.Ư xét tuyển công chức từ sinh viên xuất sắc

0 Thanh Niên
Trong năm 2019, Ban Tổ chức T.Ư sẽ tuyển dụng 10 công chức từ sinh viên xuất sắc vào cơ quan này theo hình thức xét tuyển thông qua xét hồ sơ và phỏng vấn. 
Ngày 14.5, Ban Tổ chức T.Ư thông báo về việc thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ vào Ban Tổ chức T.Ư.
Theo đó, trong năm 2019, Ban Tổ chức T.Ư sẽ tuyển dụng 10 công chức vào cơ quan này theo hình thức xét tuyển thông qua xét hồ sơ và phỏng vấn.
Người muốn dự tuyển không quá 30 tuổi, là sinh viên tốt nghiệp đại học loại xuất sắc tại cơ sở giáo dục đại học ở trong nước hoặc nước ngoài, có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc các năm học của bậc đại học.
Bên cạnh đó, các ứng viên phải đáp ứng một trong các tiêu chuẩn như: đoạt giải ba cá nhân trở lên tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, giải khuyến khích trở lên trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia hoặc bằng khen trở lên trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi quốc tế; đoạt giải ba cá nhân trở lên tại cuộc thi khoa học - kỹ thuật cấp quốc gia hoặc quốc tế trong thời gian học ở cấp trung học phổ thông hoặc bậc đại học; đoạt giải ba cá nhân trở lên tại cuộc thi Olympic thuộc một trong các môn toán, vật lý, hóa học, cơ học, tin học hoặc các chuyên ngành khác trong thời gian học ở bậc đại học được Bộ GD-ĐT công nhận.
Các ứng viên đáp ứng đủ điều kiện, tiêu chuẩn về kết quả học tập sẽ được phỏng vấn về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Người trúng tuyển sẽ công tác tại các vụ, cục, đơn vị của Ban Tổ chức T.Ư...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm