Băng nhóm 'áo cam' cả trăm người xông vào quán ốc chém loạn xạ: Bắt 4 người

24 Thanh Niên Online
Theo nguồn tin của Thanh Niên, Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) bắt giữ 4 người liên quan vụ băng nhóm 'áo cam' cả trăm người xông vào quán ốc đánh, chém loạn xạ.
Quán ốc nơi xảy ra vụ việc /// Ảnh: C.T.V Quán ốc nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: C.T.V
Quán ốc nơi xảy ra vụ việc
Ảnh: C.T.V
Tối 6.6, nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết Công an Q.Bình Tân đã bắt giữ 4 người liên quan vụ băng nhóm 'áo cam' cả trăm người xông vào quán ốc trên đường số 6 (P.An Lạc A, Q.Bình Tân) đập phá, chém nhiều người.
Đồng thời, Cơ quan CSĐT cũng đang tiếp tục truy xét các nghi can khác.

Kinh hoàng cả trăm thanh niên mặc áo cam xông vào quán ốc chém loạn xạ

Như Thanh Niên đã thông tin, theo hình ảnh từ camera ghi lại, khoảng 20 giờ ngày 5.6, trong lúc một số thực khách đang ngồi ăn tại quán ốc nói trên thì có rất đông thanh niên (cả trăm người), đi trên hàng chục xe máy, cầm theo hung khí xông vào quán đánh, chém loạn xạ. Các nhân viên của quán cùng nhiều hành khách đang ngồi ăn bỏ chạy tán loạn.
Trong đó, có 1 người đàn ông chạy không kịp bị nhóm người này dùng hung khí tấn công tới tấp khiến nạn nhân ngồi gục trên sàn nhà.
Đập phá và đánh người xong, những người này lên xe bỏ đi.
Băng nhóm 'áo cam' cả trăm người xông vào quán ốc chém loạn xạ: Bắt 4 người - ảnh 1

Một thanh niên cầm hung khí xông vào quán ốc

Ảnh cắt từ clip

Băng nhóm 'áo cam' cả trăm người xông vào quán ốc chém loạn xạ: Bắt 4 người - ảnh 2

Một người đàn ông chạy không kịp bị nhóm người này dùng hung khí tấn công tới tấp khiến nạn nhân ngồi gục trên sàn nhà

Ảnh cắt từ clip

Bắt 4 người trong vụ băng đảng áo cam trăm người đâm chém loạn xạ ở quán ốc

Điều đáng nói, các thanh niên này mặc áo bên ngoài màu cam giống nhau, cầm hung khí như: giáo mác, cây ba chĩa tự chế... đi xe máy thành đoàn trên đường từ hướng Q.8 sang Q.Bình Tân khiến người đi đường hãi hùng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tai Chieu

Tai Chieu

Cả trăm xe cầm hung khí chạy trên đường phố mà công an không hay biết? Trong khi người dân đi sai luật là bị phạt?
Dang Xuan Dien

Dang Xuan Dien

Bọn côn đồ hoạt động bầy đàn như thế này mà lực lượng công an phản ứng quá chậm...nó di chuyển từ quận 8 như đi cố ý thách thức pháp luật nên không thể dung tha cho bọn này tồn tại trong xã hội ta
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Diễu hành hùng hổ, đồng phục chỉnh tề, vung dao loạn xạ giờ thì thi nhau trốn chui trốn nhủi nhưng điều tốt nhất bọn này nên làm thời điểm này có lẽ là cứ đồng phục chĩnh tề như vậy và xếp hàng ra trình diện.
Hai Thanh

Hai Thanh

Mình thấy thời gian vừa qua cho đến nay giang hồ ngày cang nhiều và manh động. Họ coi mạng người như cỏ rác. Đụng chút là kéo băng nhóm chém giết. Hình như ảnh hưởng phim ảnh nước ngoài nhiều.
Mình nghĩ nên có biện pháp mạnh với họ chẳng hạn tù chung thân cho đối tượng tham gia đánh chém. Tử hình đối tượng giết người không nên khoan dung.
Đối với trộm cắp tính theo độ tuổi đến khi ra trại là 55 tuổi để họ có cuộc sống trong trại cải thiện tinh và làm việc khổ cực khi họ ra trại cũng đã lớn tuổi thì họ không có sk để tham gua băng nhóm.
Vài trường hợp xử như vậy sẽ giảm bớt tình trạng đàn anh đàn chị hay trộm cướp
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm