Báo Thanh Niên đoạt giải C báo chí viết về công nhân và công đoàn

0 Thanh Niên
Chiều 28.7, tại Hà Nội, Tổng liên đoàn Lao động VN tổ chức trao giải cuộc thi báo chí viết về công nhân và công đoàn năm 2017 - 2018.
Đây là năm đầu tiên cuộc thi được tổ chức, có chủ đề: “Đổi mới tổ chức và hoạt động công đoàn, vì quyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn của đoàn viên và người lao động”. Được phát động từ tháng 8.2017 - 5.2018, sau 10 tháng phát động, ban tổ chức nhận được 328 tác phẩm và cụm tác phẩm báo chí thuộc 4 thể loại: báo in, báo điện tử, truyền hình và phát thanh. Các tác phẩm dự thi phản ánh sinh động về đời sống công nhân, việc làm của người lao động; phản biện chính sách, đưa ra khuyến nghị nhằm bảo vệ quyền lợi của công nhân lao động; những đổi mới trong hoạt động của các cấp công đoàn... Ban tổ chức đã trao
17 giải thưởng, gồm: 2 giải A, 2 giải B, 4 giải C, 8 giải khuyến khích cho 2 hạng mục báo in, báo điện tử; phát thanh, truyền hình và giải chuyên đề tác phẩm hay viết về “Công đoàn vì lợi ích đoàn viên và xây dựng thiết chế công đoàn”. Báo Thanh Niên đoạt giải C với tác phẩm Mất việc ở tuổi 30 của PV Thu Hằng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm