Báo Thanh Niên trao tiền hỗ trợ bé gái 10 tuổi bị hiếp dâm đến mang thai

3 Thanh Niên Online
Sau khi Báo Thanh Niên đăng tải bài viết Có bé gái 10 tuổi bị hiếp dâm cần tiền để... phá thai, rất nhiều bạn đọc chung tay giúp đỡ bé và gia đình.
Nhiều bạn đọc chia sẻ và chung tay giúp đỡ để bé sớm đi học trở lại /// ẢNH: YẾN TRINH Nhiều bạn đọc chia sẻ và chung tay giúp đỡ để bé sớm đi học trở lại - ẢNH: YẾN TRINH
Nhiều bạn đọc chia sẻ và chung tay giúp đỡ để bé sớm đi học trở lại
ẢNH: YẾN TRINH
Sáng 12.4, đại diện của Báo Thanh Niên đã trao số tiền 28.850.000 đồng cho bà ngoại của bé H, nhân vật trong bài viết Có bé gái 10 tuổi bị hiếp dâm cần tiền để... phá thai đăng trên Báo Thanh Niên ngày 2.4.
Đây là số tiền mà nhiều bạn đọc đã chung tay đóng góp hỗ trợ giúp gia đình bé H. vượt qua giai đoạn khó khăn.

[VIDEO] Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền cho người thân của bé H. 
- THỰC HIỆN: TRUYỀN HÌNH BÁO THANH NIÊN
Trước đó, nhiều bạn đọc Báo Thanh Niên cũng đã chia sẻ, động viên và hỗ trợ trực tiếp gia đình hơn 10 triệu đồng.
Sau khi Báo Thanh Niên đăng tải bài viết, một số cá nhân, tổ chức cũng ngỏ ý giúp đỡ, tư vấn tâm lý và hỗ trợ cho bé ăn học.
Báo Thanh Niên trao tiền hỗ trợ bé gái 10 tuổi bị hiếp dâm đến mang thai - ảnh 2
Mới 10 tuổi, bé H. đã mang nỗi đau quá lớn
ẢNH: YẾN TRINH
Bé H, 10 tuổi được phát hiện mang thai tuần thứ tư vào tháng 3. Cha mẹ ly thân; gia đình khó khăn; mẹ đi làm ăn xa, bé H. ở nhà với ông bà ngoại tại Vĩnh Long. Khi ông ngoại đổ bệnh, gia cảnh quá khó khăn, bà ngoại đi thành phố làm thuê thì bé H. ở nhà bị hiếp dâm.
Theo lời khai của bé thì bé H. đã bị người hàng xóm hiếp dâm. Nghi phạm hiện nay đã bị bắt giữ để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em. Công an Vĩnh Long cũng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen Xuan Hien

Nguyen Xuan Hien

Tôi nghĩ ngoài việc hỗ trợ về kinh tế cho em bé bị hại này. Quý báo nên kêu gọi cộng đồng chung tay lên án và khởi tố kẻ thủ ác để này phải bị trừng trị thích đáng. Điều này sẽ phần nào lấy lại công bằng và giảm đi nỗi đau về tinh thần của người bị hại và gia đình.
Kim thuy

Kim thuy

Chúc con mau khỏe & chóng quên đi quá khứ kinh hoàng!
nhieu

nhieu

Sao vụ bắt thuốc lá lậu tại xã Nguyễn Văn Thảnh, huyện Bình Tân, Vĩnh Long hơn 24.000 gói hồi khoảng tháng 1/2017 nhưng đến nay chưa thấy khởi tố vụ án, bị can. Nhờ báo Thanh Niên điều tra xem? giúp bạn đọc Vĩnh Long biết thêm thông tin...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm