Bắt 13 nghi phạm cưỡng đoạt tiền người đi xe máy vào đường cao tốc

1 Thanh Niên
Ngày 25.11, Công an TP.Hà Nội đã bắt giữ 13 người để điều tra hành vi cưỡng đoạt tiền của người điều khiển xe máy đi vào tuyến đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ.
Trước đó, những người này giả làm xe ôm, thường xuyên tụ tập tại điểm đầu của nút giao thông tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ thuộc địa bàn Hà Nội.
Khi thấy người đi xe máy lưu thông vào tuyến cao tốc, nhóm này đuổi theo, chặn đầu xe và thông báo nếu đi tiếp sẽ bị CSGT xử phạt rồi lấy cớ đã bỏ công sức báo tin để đòi 200.000 đồng.
Người đi đường không đồng ý sẽ bị nhóm này lớn tiếng dọa nạt, gây khó khăn và ép phải đưa tiền.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hải Vân

Hải Vân

Tôi thấy chuyện cả chuyện xe khách thả khách xuống các lối xuống hoặc nhiều khách đón xe tại các lối lên diễn ra rất lâu trên đường trên cao Hà nội nhưng không bị xử lí nên cứ tiếp diễn. Chắc chắn cơ quan công an và GTCC nắm biết xe nào lúc nào vì có camera giao thông ghi lại nhưng....

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thủ Thiêm có vị trí đắc địa bậc nhất ở TP.HCM. Theo giới đầu tư, với chức năng quy hoạch của Thủ Thiêm, dư địa phát triển ở đây đặc biệt bậc nhất trong tương lai

Đấu giá đất Thủ Thiêm chỉ hơn 10 triệu/m2?

Tổng nguồn thu dự kiến từ việc khai thác quỹ đất 55 lô còn lại ở Thủ Thiêm là khoảng 22.000 tỉ đồng (chưa tròn 1 tỉ USD). Thoạt nhìn con số này là lớn, nhưng liệu có hợp lý như báo cáo của BQL Thủ Thiêm?